Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08

Nam hiền nhân |

Một sự kiện chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong năm ở mỗi miền chắc chắn những ai là fan cứng của Tru Tiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 24/08 tới đây, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D miền Bắc lại có cơ hội gặp gỡ và hội ngộ cùng các bằng hữu của mình tại TP. Hà Nội. Đây sẽ là dịp để đông đảo người chơi đến từ khắp nơi tại khu vực đầu cầu phía bắc để cùng thảo luận và chia sẻ những bí quyết để chinh phục sức mạnh tuyệt đối trong Tru Tiên 3D.

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08 - ảnh 1

Bên cạnh câu chuyện gặp gỡ với các bằng hữu, game thủ sẽ có dịp được giao lưu cùng đội ngũ vận hành game và sẽ được thông báo về sự kiện update trong thời gian tới. Loạt sự kiện cập nhật môn phái thứ 9 cùng những thay đổi mới của Tru Tiên 3D sắp tới chắc chắn sẽ thoả mãn sự hiếu kỳ của hàng triệu game thủ trên cả nước.

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08 - ảnh 2

Buổi Big offline Miền Bắc lần này có tên “ Ta Đợi Người Cùng Cạn Ly”, lấy ý tưởng từ câu slogan đầu tiên của Tru Tiên 3D từ thưở mới ra mắt “ Ta Đợi Người Tại Tru Tiên” để mang đến cho người chơi những cảm giác hoài niệm tri kỉ. Đây cũng là dịp để NPH Gamota gửi những sự tri ân lớn lao tới cộng đồng game thủ Tru Tiên, những người đã góp phần rất lớn vào sự thành công của một trong những MMORPG tiên hiệp nổi tiếng bậc nhất làng game mobile Việt trong hơn hai năm vừa qua.

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08 - ảnh 3

Tru Tiên 3D ngày ấy đã trở thành một trong những tượng đài của làng game Việt

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, Tru Tiên 3D ngày nay đã vươn mình để trở thành một trong những tựa game tiên hiệp giải trí nhất tại Việt Nam. Thậm chí, Tru Tiên đã gần như trở thành một xã hội thu nhỏ, để những con người xa lạ kết nối và thăng hoa cảm xúc tại thế giới tiên hiệp lãng mạn này.

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08 - ảnh 4

Qua bao thách thức, Tru Tiên 3D vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người chơi, đó chính là những động lực mạnh mẽ để NPH Gamota tiếp tục xây dựng Tru Tiên 3D trở nên ngày một hấp dẫn hơn, phong phú hơn và gần gũi hơn với người chơi. Buổi Offline sắp tới chỉ là một trong số rất nhiều sự kiện để game thủ Tru Tiên 3D đến gần hơn với NPH và có thể nói ra những tâm tư tình cảm và nguyện vọng của mình cũng như của cộng đồng để Tru Tiên 3D thêm phần lớn mạnh.

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08 - ảnh 5

Big Offline Tru Tiên 3D miền Bắc lần này được tổ chức tại Zozo Beer Club – 544 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện này bắt đầu từ lúc 17h00, tất cả những game thủ khi đến tham dự đều sẽ nhận được những phần quà check-in cũng như giao lưu với BTC và tham gia những minigame hấp dẫn để nhận về những phần quà danh giá. Những phần thưởng của Tru Tiên 3D lần này bao gồm:​

  • Gói quà Vương giả: Tổng giá trị giải thưởng 20.000.000 VNĐ
  • Gói quà Phú ông: Tổng giá trị giải thưởng 10.000.000 VNĐ
  • Gói quà Phú quý: Tổng giá trị giải thưởng 5.000.000 VNĐ

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội vào ngày 24/08 - ảnh 6

Được chuyển thể từ đề tài tiên hiệp huyền ảo dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên có những tình tiết kinh điển và nội dung của game được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – hành trình trưởng thành của một thiếu niên bình thường trong thế giới tiên hiệp huyền ảo.

Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:

  • Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/
  • Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  • Fanpage: https://trutien.gamota.com/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...