Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sức mạnh mà Lý Thu Thủy thể hiện trong trận đấu của anh chàng iiiHeo với đối thủ hơn tới gần 100k lực chiến đã chứng minh tất cả.

Một điểm bất lợi của các đội hình "dân cày" dồn tài nguyên nuôi A Cửu trong giang hồ hiệp khách lệnh chính là thiếu hụt sát thương. Mặc dù tán công được địch thủ nhưng nếu không có tướng nào có lượng "dame" đủ lớn thì cũng rất dễ bị thua ngược. Đây chính là lý do mà iiiHeo - một game thủ nổi tiếng với phong cách chơi khéo léo, ma mãnh đã lựa chọn Lý Thu Thủy vào vị trí gây sát thương chính của mình.

Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - ảnh 1
Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - ảnh 2

Nhìn sơ qua đội hình của anh chàng này, quả thật, lượng sát thương để kết thúc sớm là không hề có. Tướng chính theo hướng buff chỉ giúp đồng đội sinh tồn chứ để tấn công thì lại không phải lựa chọn tối ưu. A Cửu, mặc dù sở hữu hệ kỹ năng quá ngon so với các tướng phẩm chất tím khác, nhưng cũng không thể một mình gánh team. Vậy thì rõ ràng, một nhân tố khác để hợp "dame" cùng A Cửu sẽ là rất cần thiết.

Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - ảnh 3
Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - ảnh 4

Vậy thì đó sẽ là ai? Dương Quá - tướng Truyền Thuyết được cho FREE ban đầu đến nay đã không còn phù hợp với meta game nữa. Kiều Phong, Tạ Tốn có lẽ chỉ dành cho đại gia vì nuôi quá khổ và trên hết, lượng nộ để ra chiêu cũng quá nhiều. Trong trường hợp này, Lý Thu Thủy - một vị tướng Truyền Thuyết khác có thể kiếm được thông qua event chính là sự lựa chọn chính xác nhất.

Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - ảnh 5

Mặc dù chỉ gây sát thương đơn thể theo nội lực nhưng lượng nộ cần để ra chiêu chỉ có 50 nộ. Tiếp đó, đối với những mục tiêu đang bị dính tán công, lượng sát thương của Lý Thu Thủy tăng 100%. Hiểu đơn giản, sau khi A Cửu tán công đối thủ, Lý Thu Thủy mà ra chiêu thì tên nào tên nấy cũng đều bị x2 sát thương, quá ghê gớm.

Lý Thu Thủy trong tay iiiHeo

Không chỉ vậy, khi đánh thường, Lý Thu Thủy cũng có xác suất giảm 30 nộ địch. Đã tán công không cho ra chiêu lại còn trừ thêm lượng nộ có thể coi là lớn nhất hiện nay, khó có chiến thuật nào khó chịu hơn thế này nữa.

Một chi tiết nhỏ nhưng cũng rất đáng chú ý của Lý Thu Thủy là kỹ năng bị động thứ 3 - Truyền Âm Sưu Hồn. Đây là vòng sáng giảm thủ toàn địch, hiệu quả tăng dần theo từng cấp.

Sau Huyền Minh Nhị Lão, đây sẽ là vị cao thủ tiếp theo mà “dân cày” nhắm tới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - ảnh 6

Chưa cần đến tổ hợp Tiêu Dao Tam Lão, Lý Thu Thủy khi đi cùng A Cửu đã rất đáng sợ. Dễ hiểu vì sao những ngày gần đây, dân tình lại đua nhau đổi tướng nhiều đến vậy. iiiHeo và đội hình của mình cũng là một ví dụ cho việc chẳng cần sát thương toàn thể, cứ tập trung diệt từng mục tiêu một cũng đã đủ hiệu quả rồi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại:

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Event loan tin Update nhận Code: http://bit.ly/2E00y5m

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI