Loading...

Sau cơn bão dư luận, Sử Hộ Vương quay trở lại với tạo hình Hồ Xuân Hương "kín từ đầu đến gót chân"

Nam hiền nhân |

Nhiều tuần trôi qua kể từ khi “drama” Sử Hộ Vương gây bão mạng xã hội, tạo hình nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương đã có thay đổi.

Suốt một tháng qua, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Việt Nam hẳn là cardgame Sử Hộ Vương. Những cuộc tranh cãi không hồi kết của cư dân mạng liệu có dẫn tới đâu, hay chỉ “cãi xong bỏ đó?”

Sau cơn bão dư luận, Sử Hộ Vương quay trở lại với tạo hình Hồ Xuân Hương kín từ đầu đến gót chân - ảnh 1

Sử Hộ Vương là dự án cardgame do các bạn trẻ Việt Nam sản xuất và phát hành, với mục đích mang đến niềm cảm hứng sử học cho giới trẻ nước ta. Tuy nhiên, cardgame này đã vướng phải quá nhiều phản đối kể từ ngày ra mắt, nguyên do chủ yếu vì tạo hình của các nhân vật.

Mặc dù cuộc tranh cãi "thuần phong mỹ tục", "thuần Việt hay sáng tạo" đã bắt đầu nhen nhóm từ những ngày đầu game ra mắt nhân vật Hồ Xuân Hương, không có nhiều thay đổi hay chỉnh sửa ở các nhân vật tiếp theo. Liệu điều này là bởi nhóm làm game không muốn tiếp nhận ý kiến trái chiều, hay vì họ hoàn toàn tin tưởng vào hướng đi của mình?

Sau cơn bão dư luận, Sử Hộ Vương quay trở lại với tạo hình Hồ Xuân Hương kín từ đầu đến gót chân - ảnh 2

Dù nguyên nhân là gì, thì mới đây, tạo hình của nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương đã thay đổi ít nhiều.

Trước kia, "Bà Chúa thơ Nôm" xuất hiện trên cardgame với nụ cười phóng đãng, sắc sảo, cùng chiếc váy xẻ ngực sâu tới lộ cả bụng. Ngoài ra, đôi chân gợi cảm cũng là điểm nhấn, và vì tạo hình "thiếu vải" này mà Sử Hộ Vương gặp nhiều luồng ý kiến khác nhau. Có người cho rằng bản thân Hồ Xuân Hương cũng chưa từng là thục nữ, nên thế là bình thường!

Sau cơn bão dư luận, Sử Hộ Vương quay trở lại với tạo hình Hồ Xuân Hương kín từ đầu đến gót chân - ảnh 3

Còn với những người phản đối tạo hình này, liệu chiếc váy "kín cổng cao tường" mới mẻ của Hồ Xuân Hương có khiến họ bớt ác cảm? Trong phiên bản game Lễ hội ánh trăng của ma quỷ, nữ thi sĩ xuất hiện hiền thục và dịu dàng hơn. Cũng như, không có bất kỳ phần cơ thể nào bị lộ ra cả.

Đã có nhiều người tỏ ra hài lòng hơn với tạo hình này, và ủng hộ Sử Hộ Vương dùng những chất liệu Việt Nam hơn trong dự án game. Một số khác cho rằng tạo hình mới quá khiên cưỡng, không tự nhiên, không đẹp như trước.

Liệu với tạo hình này, Sử Hộ Vương đã mang tới chất Việt Nam mà mọi người kỳ vọng hay chưa? Hay đây chỉ là một cách đối phó để "chiều lòng dư luận"? Điều này tùy vào dư luận quyết định, nhưng hơn hết, là cái tâm của người làm game Việt.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Sử Hộ Vương,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...