Samurai Shodown - Game hành động đối kháng cực chất tiến hành Closed Beta

JuggerNaut |

Samurai Shodown – game hành động đối kháng cực hay trên điện thoại di động hiện đã bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Trung Quốc.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Liên Quân Mobile: Phần thưởng đấu hạng mùa 6 có thể sẽ là Chaugnar Quang Vinh

Samurai Shodown - Game hành động đối kháng cực chất tiến hành Closed Beta - ảnh 1

Samurai Shodown hay còn được gọi là Samurai Spirits (Thi Hồn) tại Nhật Bản vốn là một sản phẩm game thuộc thể loại hành động đối kháng mang tính cạnh tranh cao được SNK sản xuất năm 1993. Trò chơi hiện được làm lại như một game mobile dành riêng cho thị trường Trung Quốc với tên tiếng Trung là 天下第一剑客传.

Samurai Shodown - Game hành động đối kháng cực chất tiến hành Closed Beta - ảnh 2

Phiên bản di động của Samurai Shodown là một RPG hành động được nhìn dưới góc quay ngang, được phát triển bởi FL Mobile – một studio game nổi tiếng tại Trung Quốc cùng với sự trợ giúp của cha đẻ SNK Shanghai. Các nhân vật như Haohmaru (và một vài phiên bản khác của anh ta) và Nakoruru sẽ đều được góp mặt trong phiên bản lần này của trò chơi.

Samurai Shodown - Game hành động đối kháng cực chất tiến hành Closed Beta - ảnh 3

Trái ngược với các game đối kháng khác hầu hết đều lấy bối cảnh hiện đại và tập trung chủ yếu vào các trận đánh “hand-to-hand”, Samurai Shodown có bối cảnh dựa trên thời phong kiến Nhật Bản và là một trong những game đối kháng đầu tiên tập trung vào các trận đánh sử dụng vũ khí là kiếm. Bên cạnh đó, âm nhạc được sử dụng trong trò chơi cũng được lấy từ thời cuối thế kỉ 18 với sự xuất hiện của nhiều nhạc cụ truyền thống Nhật Bản.

Là một game mobile được làm riêng dành cho thị trường Trung Quốc nên người chơi hoàn toàn có thể mong đợi nhiều vào các tính năng đặc trưng như PVE hay PVP và hệ thống gacha cho nhân vật. Ngoài ra, hệ thống VIP ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của nhân vật vốn nổi tiếng “hút máu” của các trò chơi Trung Quốc cũng được xuất hiện trong trò chơi.

Samurai Shodown - Game hành động đối kháng cực chất tiến hành Closed Beta - ảnh 4

Lối chơi của Samurai Shodown thực ra khá đơn giản: bạn chỉ cần sử dụng kết hợp các combo để hạ gục đối thủ và giành chiến thắng. Điểm thú vị của trò chơi chủ yếu đến từ tốc độ nhanh và những đòn tấn công mạnh mẽ. Để làm nổi bật nét độc đáo của trò chơi, những pha quay chậm cũng được thêm vào để làm tăng sự thiệt hại cho đối phương ở những đòn đánh khó. Trong suốt trận đánh cũng xuất hiện một trọng tài cầm các lá cờ tương ứng với từng người chơi để thông báo ai là người vừa tung ra được một cú đánh.

Samurai Shodown - Game hành động đối kháng cực chất tiến hành Closed Beta - ảnh 5

Với mong muốn tìm lại ánh hào quang ngày nào cũng như tìm kiếm lợi nhuận, rất có thể SNK sẽ chỉ tập trung phát triển Samurai Shodown cho riêng thị trường Trung Quốc khổng lồ và màu mỡ. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc liệu trò chơi có được ra mắt phiên bản quốc tế hay không, tuy nhiên người hâm mộ vẫn có thể đặt kì vọng vào một tương lai không xa.

Xem thêm: http://gamek.vn/samurai-shodown-game-hanh-dong-doi-khang-cuc-chat-tien-hanh-closed-beta-20171231003002156.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI