RYOMA: sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ

Abyss |

Ở phiên bản này, các sát thủ đang tỏ ra cực kì ưu thế khi sở hữu trong mình các kĩ năng vô cùng cơ động và nguồn sát thương dồi dào đơn cử như những cái tên Zuka hay Murad, Zill...Và tất nhiên bất kì thế lực nào quá OverPower và mất tầm kiểm soát thì cũng sẽ đều có người chặn đứng. Ryoma chính là cái tên tiên phong, là vị sát thủ đầu tiên sinh ra để khắc chế các sát thủ còn lại.

- Theo garena -

>>> Liên Quân Mobile: Zephys sẽ bị lãng quen khi Ryoma xuất hiện

Lối chơi cấu rỉa

Để được Hội đồng cho vào kho báu thì Ryoma chắc chắn phải có một tố chất cực kì đặc biệt. Đó chính là lối chơi thiên hướng cấu rỉa. Là một đấu sĩ/ sát thủ thế nhưng Ryoma lại không giống các vị tướng đấu sĩ hay sát thủ khi luôn muốn áp sát đối phương nhanh nhất có thể để hạ sát, làm tiêu tan chủ lực của địch. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn trái ngược với Ryoma. Để phát huy tối đa sức mạnh, Ryoma buộc phải giữ cho mình khoảng cách nhất định với đối thủ. Lý do cho việc này xuất phát từ các chiêu thức đều có tầm sát thương rất xa. Trong đó phải kể đến chiêu “Nhất kích tất sát” . Để có thể làm choáng đối thủ trong 1s, bắt buộc nạn nhân phải trúng vào rìa của chiêu thức. Và tất nhiên để làm được điều đó thì Ryoma phải chọn vị trí thật hợp lí và tinh tế. Kế đến là nội tại Kiếm quyết sau mỗi 5s sẽ cho Ryoma một đòn đánh tăng công vật lý , và đặc biệt là nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ nhận thêm 50% sát thương.

RYOMA: sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ - ảnh 1

Với các chiêu thức này, Ryoma trở nên rất khó chịu khi đóng vai trò cấu máu. Chỉ cần động vào chủ lực, Ryoma có thể chọc ngoáy ngay bất kì sát thủ nào, khiến chúng điên lộn ruột, tiến cũng không được mà lui cũng không xong. Cùng với khả năng ra chiêu liên tục, lượng hp và giáp ít ỏi của các sát thủ có lẽ sẽ bị chọc cho không còn đơn vị nào mất.

Cù nhây khi bị áp sát

Với việc phân tích ở trên, nhiều người có thể suy đoán rằng Ryoma sẽ hoàn toàn phế khi bị áp sát. Nhưng không, điều đó khó có thể xảy đến với vị kiếm sĩ sở hữu rất nhiều tuyệt kĩ hoa mĩ này . Với “Thần hành bách biến”, Ryoma có thể nhảy lùi lại đồng thời tung ra một đòn đánh cực mạnh. Nếu trúng chiêu thì skill còn giảm 3s hồi. Điều này giúp Ryoma có khả năng liên tục giữ khoảng cách nếu chẳng may bị áp sát bởi các sát thủ. Không những vậy , “Loạn trảm” của Ryoma khi được tung ra sẽ là 4 lần gây sát thương liên tục và kèm theo là khả năng hồi máu dựa theo lượng sát thương. Dựa vào đây, việc đối đầu với sát thủ là hoàn toàn đơn giản khi chỉ tính riêng khả năng hồi phục, Ryoma đã hoàn toàn vượt trội, chưa kể đến lượng sát thương, khống chế gây ra là liên tục với combo hoàn mĩ “Thần hành bách biến” -> “Nhất kích tất sát” -> “Loạn trảm”

RYOMA: sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ - ảnh 2

Khả năng cướp bùa lợi của các sát th

Nhiệm vụ của những sát thủ đi rừng là chiếm được những mục tiêu lớn như rồng hay King Kong, giúp cho cả team có lợi thế áp đảo so với đối phương. Thế nhưng, Ryoma xuất hiện sẽ khiến cho nhiệm vụ này dường như trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Với khả năng gây sát thương tầm xa, Ryoma hoàn toàn có thể đứng ngoài khu vực hang động, chọc kiếm vào mà ks đi miếng mồi tưởng chừng như đã sắp rơi vào tay các sát thủ bất cứ lúc nào. Điều này đồng nghĩa với việc Ryoma không cần làm gì nhiều cũng có thể phế dần dần sức mạnh của sát thủ đi rừng team bạn, từ đó mà lăn cho quả cầu tuyết càng ngày càng lớn dần và lăn đến chiến thắng.

RYOMA: sát thủ sinh ra để khắc chế những sát thủ - ảnh 3

Tóm lại, bộ kỹ năng của Ryoma được tạo nên đều có hơi hướng khắc chế khả năng áp sát của các sát thủ hay rộng ra là các vị tướng tay ngắn nói chung. Hi vọng rằng, các Kiện tướng sớm sở hữu vị kiếm sĩ bá đạo này nhé.

Xem Thêm : https://lienquan.garena.vn/tin-tuc-game/ryoma-sat-thu-sinh-ra-de-khac-che-nhung-sat-thu

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI