Rules of Survival xuất hiện lỗi xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sau đợt bảo trì ngày 9/5, ngày càng có nhiều lỗi bug để các đối tượng thiếu ý thức khi chơi rules of survival tận dụng phá quấy.

Các loại phương tiện di chuyển trong Rules of Survival vô cùng đa dạng. Từ các loại xe bọc thép cho phép những người chơi ghế phụ có thể nhoài người bắn qua cửa, xe đệm khí có thể giúp di chuyển cả trên cạn lẫn dưới nước, tàu lượn phục vụ cho việc soi mập từ trên cao,... cho tới những món đơn giản, quen thuộc nhưng cũng dễ ăn đạn như xe đạp, xe máy, xe 3 bánh. Mỗi loại phương tiện đều có thông số tốc độ và một vài đặc điểm riêng. Trong đó, yếu tố phụ thuộc vào xăng luôn khiến người điều khiển xe 3 bánh, 4 bánh, tàu phải thật sự cân nhắc tới quãng đường di chuyển chạy BỘ.

Rules of Survival xuất hiện lỗi xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô - ảnh 1

Xe đạp là phương tiện có nhiều ưu, nhược điểm so với hầu hết các món khác.

Bởi thế, mà một phương tiện không cần tới xăng, cũng không gây ra tiếng ồn lớn để khiến kẻ địch nghe thấy sẽ rất phù hợp phải tác chiến trong điều kiện ngày càng bất lợi, đó là xe đạp. Tuy nhiên, khi băng qua một khu vực đông đúc thì xe đạp có thể đẩy nhân vật lái nó ăn đạn từ rất nhiều hướng. Số lượng chuyên chở chỉ tối đa 2 người cùng với tốc độ chậm nhất trong Rules of Survival sẽ là những trở ngại mà người chơi cần biết. Ấy vậy mà mới đây, một lỗi bug được game thủ tìm ra đã biến xe đạp thoải mái phóng với tốc độ "bàn thờ", bay lượn trong không trung vô cùng ảo diệu.

Rules of Survival xuất hiện lỗi xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô - ảnh 2

Lái xe như bay là thú tiêu khiển của rất nhiều người chơi khi mới sở hữu phương tiện di chuyển lúc đầu game.

Game thủ Rules of Survival có thể dễ dàng băng qua 2 thậm chí 3 ngọn đồi, xen giữa đó là vài ngôi nhà chỉ trong vòng có hơn chục giây mà thôi. Những người lợi dụng lỗi bug này chỉ cần tham gia chế độ chơi từ 2 người một đội trở lên, rồi yêu cầu đồng đội nhảy nhót xung quanh... Dưới đây là một minh chứng cho thấy xe đạp đã "tiến hóa" lên một tầm cao mới trong Rules of Survival.

Rules of Survival xuất hiện lỗi xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô - ảnh 3

Phi xe đạp bay qua vài đỉnh đồi là điều quá bình thường trong Rules of Survival.

Hiện đã có khá nhiều người chơi Rules of Survival mời bạn bè vào game để thử trải nghiệm lỗi bug khá nghiêm trọng này. Ngoài thể thức duo và squad, thì mục chơi solo vẫn chưa ghi nhận được thông tin game thủ Rules of Survival có thể lái xe đạp bay lượn ảo diệu như vậy. Việc khắc phục lỗi này là điều không phải sớm hay muộn và chúng ta hãy kiên nhẫn chờ động thái của nhà sản xuất game.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI