Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng rules of survival đã chính thức cập nhật map khủng Fearless Fiord rộng 8x8 (64km2) giúp cuộc chiến sinh tồn thêm gay cấn, kịch tính hơn nhiều.

Rules of Survival của NetEase được phát hành tại vào tháng 11 năm 2017 và đã có hơn 100.000.000 lượt tải xuống trên toàn thế giới và thậm chí, tựa game còn có riêng một phiên bản dành cho PC. Mới đây, NetEase cũng đã tiếp tục cập nhật khủng cho con cưng của mình với bản đồ 8×8 cực khủng. bản đồ mới được bổ sung có thể cho phép 300 người chiến đấu cùng lúc cho cuộc sống sinh tồn.

Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc - ảnh 1

Sau khi trải qua rất nhiều bài kiểm tra, NetEase đã đưa ra phiên bản toàn cầu được cập nhật đầy đủ với bản đồ 8×8 mới hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm sự thú vị và đáng kinh ngạc. Mặc dù số lượng người chơi đã tăng gấp đôi lên đến 300 người nhưng với quy mô bản đồ này, người chơi sẽ được lạc vào những địa hình mới với bãi biển, sa mạc Gobi, mỏ than và thậm chí cả đầm lầy đầy rẫy nguy hiểm.

Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc - ảnh 2

Trailer Game

Bên cạnh bản đồ thì Rules of Survival còn bổ sung thêm hàng loạt vũ khí mới, trang phục mới và cả phương tiện di chuyển qua đường hàng không, đường biển, đường bộ mới cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Thêm nữa, trò chơi còn tích hợp các hoạt động Giải trí mới vào hòn đảo trước khi lâm trận ví dụ như việc lựa chọn thư giãn trên bãi biển, nghe nhạc trên sân khấu lớn hoặc thậm chí xem pháo hoa nữa.

Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc - ảnh 3
Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc - ảnh 4

Ngay sau khi Rules Of Survival cập nhật bản đồ 8x8, những fan hâm mộ và game thủ trên khắp thế giới đã thể hiện sự thích thú về trò chơi. Ở một bài đăng trên Facebook chính thức của trò chơi về bản cập nhật này đã nhận được hơn 22.000 lượt thích và hơn 2400 chia sẻ chỉ ngay trong ngày đầu tiên. Thậm chí điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là game thủ ở Trung Quốc đã cố gắng đăng ký và tham gia trò chơi cho đến nửa đêm trong máy chủ thử nghiệm. Điều này cho thấy sức lôi cuốn của Rules Of Survival quả thật rất đáng nể.

Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc - ảnh 5
Rules of Survival đã cập nhật map 8x8 với 300 người chiến đấu cùng lúc - ảnh 6

Với sự gia tăng người chơi ngày càng nhiều của Rules of Survival, NetEase đang lên kế hoạch và lịch trình để cám ơn hơn 100 triệu fan của mình bằng vô số sự kiện đặc biệt ngay trong tháng 2 này. Ngoài ra sẽ có thêm nhiều giải thưởng giá trị hơn và gameplay mới cho người chơi ngày Valentine năm nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI