Rules of Survival: Choáng với tình huống xe đua thể thao bật nảy như lò xo khi tiếp đất

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những pha xử lý khó tin, phi thực tế vẫn diễn ra hằng ngày trong rules of survival và lần này thì với chiếc xe đua thể thao...

Các loại phương tiện di chuyển trong Rules of Survival rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người chơi khi phải tác chiến trên biển, đất liền hoặc thậm chí là cả 2. Nếu bạn cần một phương tiện có tốc độ tương đối nhanh, khả năng chống đạn tốt, vẻ ngoài đẹp mắt và phù hợp để... cán đối thủ hoặc chạy BO hiệu quả thì xe đua Thể thao là lựa chọn không tồi.

Rules of Survival: Choáng với tình huống xe đua thể thao bật nảy như lò xo khi tiếp đất - ảnh 1

Xe đua thể thao trong Rules of Survival

Những khu vực đông dân, tập trung nhiều trang bị có thể loot, những cũng ẩn chứa khá nhiều mối nguy hiểm bởi các tay sniper nấp trên đình đồi luôn là các địa điểm mà game thủ muốn sở hữu xe đua thể thao tìm tới. Nếu bạn chơi game một cách nghiêm túc, không tận dụng lỗi bug thì sẽ chẳng có gì để bàn. Nhưng nếu bằng các thủ thuật gian lận, một vài thành phần thiếu ý thức có thể tùy biến xe đua thể thao thành... lò xo. Từ đó có thể bay ra từ một đỉnh đồi, đáp xuống đất, rồi... nảy lên như một trái bóng.

Rules of Survival: Choáng với tình huống xe đua thể thao bật nảy như lò xo khi tiếp đất - ảnh 2

Thoải mái nhào lộn và đáp xuống mái nhà

Phương tiện này có thể đáp liên tiếp lên những mái nhà, trên nóc các công trình và khiến nhân vật điều khiển áp sát mục tiêu tới thời gian siêu tốc. Tất nhiên, những kẻ địch đang mai phục trên các điểm cao cũng phải... choáng trước kiểu áp sát siêu dị và phi thực tế này. Nhưng không có gì là không thể trong Rules of Survival, tất cả mọi phương tiện đều có thể tạo nên những khoảnh khắc khó tin nếu biết cách "tác động" bởi một vài người chơi thể thức duo, squad hoặc fiveteam.

Rules of Survival: Choáng với tình huống xe đua thể thao bật nảy như lò xo khi tiếp đất - ảnh 3

Đưa xe lên nóc nhà giờ không phải là việc quá khó khăn trong Rules of Survival?

Dưới đây là đoạn video được một game thủ Rules of Survival nước ngoài gây ngạc nhiên cho bất cứ ai xem. Có lẽ, việc thấy một chiếc xe đua thể thao bật nảy giữa các công trình chỉ có thể nếu như người chơi sử dụng chương trình giân lận hoặc tận dụng lỗi bug game ở một số vị trí.

Rules of Survival: Choáng với tình huống xe đua thể thao bật nảy như lò xo khi tiếp đất - ảnh 4

Xe đua thể thao bật nảy như lò xo trong Rules of Survival

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI