Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Việc đối phó với số đông kẻ địch ẩn nấp trong các công trình là điều không hề dễ dàng với game thủ Rules of Survival.

Đối với một tựa game sinh tồn như rules of survival thì bạn có 2 lựa chọn để "hóa thân" đó là "Kẻ Hủy Diệt" hay "Anh Hùng Núp". Nếu bạn đã lựa chọn "vai diễn" này thì hiển nhiên sẽ thường xuyên phải đối mặt với các kẻ địch trong vai còn lại. Giả sử khi bạn là kẻ đi săn, trong khi con mồi lại tập trung ẩn nấp trong các tòa nhà thì sẽ phải làm gì?

Dưới đây là 4 món vũ khí mà một game thủ Rules of Survival rất cần phải loot, trước khi bắt đầu tiến vào và hủy diệt hàng loạt kẻ địch đang cố ẩn nấp trong nhà.

1. Hỏa tiễn RPG

Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà - ảnh 1

Hỏa tiễn RPG (còn gọi là RPG) là vũ khí tấn công tầm xa, có sức mạnh hủy diệt hàng đầu trong Rules of Survival. Thứ vũ khí vác vai này có vẻ ngoài khá cồng kềnh, nhưng nếu biết tận dụng các vật cản xung quanh công trình rồi nấp và nã hỏa tiễn thì bạn hoàn toàn có thể làm bốc hơi cả tổ đội đối phương. Mẫu thiết kế RPG trong game khá tương đồng với phiên bản đời thực. Ngoài việc dùng để tấn công các công trình phòng thủ, hỏa tiễn còn là vũ khí thích hợp để khiến kẻ địch phải "tấp vô lề". Khung cảnh bắn nát ô tô, xe máy,... bằng thứ vũ khí hủy diệt là vô cùng ấn tượng.

2. Bom

Rules of Survival có 3 loại bom là: khói, mù (choáng) và nổ. Ném liên tiếp 3 - 4 trái bom vào tòa nhà trước khi di chuyển lại gần là điều cần thiết. Nếu đã ném bom mù hoặc bom khói, bạn nên chuẩn bị sử dụng các vũ khí sniper và smg để càn quét đối phương đang tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, cách làm chỉ áp dụng khi bạn có lợi thế về trang bị cũng như quân số đối phương không quá áp đảo.

3. Súng tiểu liên

Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà - ảnh 2

Hiện có 3 loại tiểu liên trong Rules of Survival đó là MP7, PP19 vá Thompson. Nếu như PP19 có hạn chế là lượng đạn không nhiều, MP7 thì có độ ổn định không cao thì Thompson nổi lên trở thành vũ khí SMG ổn định nhất. Nó sở hữu lượng đạn khủng lên tới 45 viên, độ giật không cao và độ bền thì hơn hẳn MP7 và PP19. Tròng tình huống mới chạm mặt đối phương đang cố di chuyển ra ngoài, một loạt đạn mà Thompson xả ra thừa khả năng để hạ gục chúng. Nhưng nếu không sở hữu được khẩu SMG "ngon" nhất game, cứ dùng tạm khẩu MP7 vốn được "rơi vãi" rất phổ biến này.

4. Súng phóng lựu

Rules of Survival: 4 vũ khí cần có trước khi phát động tấn công kẻ địch nấp trong nhà - ảnh 3

M32 là khẩu súng phóng lựu đầu tiên được update trong game. Người chơi có thể bắn liên tiếp những phát đạn có sát thương như một quả lựu đạn lên một phạm vi cụ thể. Đây là vũ khí sử dụng khi đối phương đang tập trung lực lượng lại thành một "nhúm" trong hoặc xung quanh các công trình phòng thủ. Nhưng với việc chỉ nhặt được ở Hòm Tiếp Tế nên game thủ phải thật cẩn trọng kẻo là người chết trước. Thêm nữa, khi bắn thì người dùng nên chếch tâm hướng lên trên một chút kẻo viên đạn bắn ra lại rơi... ngay cạnh đó làm thiệt hại nhân mạng cho team mình.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI