Rộn ràng tuyển quân, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng

Phụng Sồ |

Càng gần đến giờ ra mắt, group cộng đồng của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến càng sôi động. Ngoài những bài chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin “tuyển quân” chính là nội dung được người chơi quan tâm nhất.

“Buôn có bạn, bán có phường”, chơi game càng phải có đồng bọn. Chính vì thế mà cộng đồng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đang gấp rút tìm cho mình một Xã Đoàn (tên gọi của bang hội trong game) phù hợp để “gửi gắm” tương lai. Bởi lẽ không chỉ là nơi tụ họp, Xã Đoàn còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người chơi.

Rộn ràng tuyển quân, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng - ảnh 1

Rộn ràng tuyển quân, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng - ảnh 2

Điều đặc biệt là các Xã Đoàn trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến trải dài trên mọi miền Tổ quốc. Dù đông đảo nhất vẫn là game thủ đến từ thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không vì thế mà các tỉnh thành khác “chịu thua thiệt”. Các bài viết tìm người cùng chơi từ Quảng Ninh, Kiên Giang... cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và bình luận điểm danh.

Rộn ràng tuyển quân, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng - ảnh 3
Rộn ràng tuyển quân, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng - ảnh 4

Trong trường hợp bạn chưa biết, tính năng bang hội trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ mang tên Xã Đoàn. Và để cùng nhau lập Xã Đoàn, trước hết người chơi cần phải chọn cùng một Phe Phái. Game có 4 Phe Phái chính, bao gồm ba gia tộc sở hữu phong ấn: Kagura, Kusanagi, Yagami và phe Dị Giới Orochi.

Đây sẽ là nơi game thủ “tụ hội” với nhiều hoạt động đa dạng: Boss Xã Đoàn, Nhiệm vụ Xã Đoàn, Đấu Trường Xã Đoàn, Cống hiến, Shop, còn có cả phòng tập gym và nhiều minigame vui nhộn. Người chơi tham gia Xã Đoàn có thể kết bạn, trò chuyện, tặng thể lực cho nhau, đấu giao lưu hay mời tham gia các hoạt động PVE.

Rộn ràng tuyển quân, game thủ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng - ảnh 5

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến chính thức mở cửa từ 10 giờ sáng 25/6. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải ngay tựa game này từ App Store và Google Play để sẵn sàng bước vào sàn đấu mang tầm khu vực và so tài cùng game thủ nước bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...