Ragnarok Spear of Odin - Chặt chém xứ Hàn đã ở rất gần người Việt

Phụng Sồ |

Nhìn giống Ragnarok thế nhỉ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Theo đó, Ragnarok Spear of Odin là truyền nhân của huyền thoại MMORPG kinh điển một thời trên PC nay đã chính thức triển khai đợt Closed Beta phiên bản tiếng Anh tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản "chưa chính thức" của trò chơi và dành cho người dùng Android trước tiên.

Được biết, Ragnarok Spear of Odin sẽ là một game hành động nhập vai hack-n-slash mang phong cách đồ họa 3D tuyệt mỹ và được coi là một MMORPG thu nhỏ trên di động. Trò chơi được phát triển và trình làng bởi hãng game cũng đến từ Hàn Quốc là NEOCYON trong vòng 2 năm.

Và chỉ cần nhìn thoáng qua, người chơi đã có thể nhận ra dáng vẻ của sản phẩm game client năm xưa trong tựa game mobile cải biên thế hệ mới này, bất kể là phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh xung quanh hay hiệu ứng kỹ năng,...đều gần như giống với bản gốc trên PC. Đáng nói hơn, trò chơi lại loại bỏ hoàn toàn cơ chế Auto đánh, yêu cầu người chơi phải thể hiện kỹ năng và sự khéo léo của chính mình.

Ragnarok Spear of Odin - Chặt chém xứ Hàn đã ở rất gần người Việt - ảnh 1

Một điểm thú vị nữa của Ragnarok Spear of Odin cần phải nhắc đến là khi đạt đến cấp độ 15, người chơi có thể lựa chọn lớp nghề nghiệp thứ 2 cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, cả 2 lớp nghề nghiệp cũ và mới đều có liên hệ ràng buộc với nhau ví dụ như Swordman có thể chọn để trở thành Knight hay Paladin; Mage có thể lựa chọn giữa Super Mage và Warlock. Bên cạnh đó, tựa game cũng sở hữu một hệ thống thẻ bài độc đáo.

Ragnarok Spear of Odin - Chặt chém xứ Hàn đã ở rất gần người Việt - ảnh 2

Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện với hơn 200 quái vật và trải qua 15 hầm ngục tối từ chính vũ trụ Ragnarok Online, Ragnarok Spear of Odin còn mang tới những màn diệt Boss khó nhằn với 2 người chơi khác trong chế độ co-op hấp dẫn. Với phong cách đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng mượt mà chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm thu hút được cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm đông đảo.

Ragnarok Spear of Odin - Chặt chém xứ Hàn đã ở rất gần người Việt - ảnh 3

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho các thiết bị Android. Phiên bản iOS hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt.

Bạn nên đọc:
Ragnarok: Idle Poring có tự đánh dành cho người lười chính thức ra mắt
RO: Idle Poring là game mobile được tạo nên dựa trên phiên bản kinh điển Ragnarok Online từ bản quyền của Gravity.
Ragnarok Mobile sắp có phiên bản toàn cầu, người Việt có thể chơi tự do
Được hãng game Hàn Quốc Gravity chính thức xác nhận ra mắt phiên bản quốc tế, các fan hâm mộ yêu thích Ragnarok Mobile hoàn toàn có thể vui mừng vì điều này.

Xem thêm: http://gamek.vn/ragnarok-spear-of-odin-sieu-pham-hack-n-slash-da-mo-cua-tai-dna-20170929160413302.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google