Ragnarok Online: Love At First Sight - Game siêu dễ thương khiến bạn nhìn cái là yêu luôn!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Hiện tại vẫn chưa biết bao giờ ragnarok online: love at first sight mới ra mắt trên Thị trường và có 'rời' Trung Quốc không.

Trong dịp ChinaJoy 2018 này, Tencent Games đã chính thức giới thiệu Ragnarok Online: Love At First Sight - phiên bản di động rất đáng chú ý của tựa game online huyền thoại Ragnarok Online. Với những hình ảnh trailer được công bố thì đúng là các game thủ chỉ có thể 'yêu' game này luôn từ cái nhìn đầu tiên, hãy tự mình theo dõi phía trên đầu bài viết nhé.

Ragnarok Online: Love At First Sight - Game siêu dễ thương khiến bạn nhìn cái là yêu luôn! - ảnh 1

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa Tencent Games, Dream² và Huanle Entertainment, Ragnarok Online: Love At First Sight có nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt và trông rất dễ thương, có cảm giác rất quen thuộc. Đơn giản bởi Dream² - đội ngũ phát triển chính của trò chơi trước kia đã từng làm bản nhập vai trực tuyến mobile có tên là Ragnarok Online: Guardians Of Eternal Love rồi nên các fan sẽ thấy thích.

Ragnarok Online: Love At First Sight - Game siêu dễ thương khiến bạn nhìn cái là yêu luôn! - ảnh 2

Ragnarok Online: Love At First Sight có cơ chế điều khiển khá quen thuộc, với những gì thể hiện trong trailer thì trò chơi sẽ có đủ các tính năng cổ điển như thị trấn để trú ngụ, các hướng đi nâng cấp cho nghề nghiệp, class, thú nuôi thú cưỡi, các bộ đồ đẹp mắt... Ngoài ra còn có khá nhiều những thứ mới mẻ hấp dẫn như hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi, leo trèo núi... đặc biệt nhất là phần đấu PvP hoành tráng 20 người cực khủng.

Ragnarok Online: Love At First Sight - Game siêu dễ thương khiến bạn nhìn cái là yêu luôn! - ảnh 3

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa biết bao giờ Ragnarok Online: Love At First Sight mới ra mắt trên thị trường và có 'rời' Trung Quốc không.

Ragnarok Online: Love At First Sight - Game siêu dễ thương khiến bạn nhìn cái là yêu luôn! - ảnh 4
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI