Ragnarok M & Ultraman Liên Minh Siêu Anh Hùng Mở, Vượt Thời Gian Đến Bên Nhau

Tiểu Võ |

Và năm nay sẽ chào đón Các Chiến Binh Vũ Trụ Ultraman sau 53 năm phát sóng chính thức được trở về một lần nữa. Những câu hát quen thuộc như vẫn còn vang vọng đâu đây, vẫn phảng phất làm chúng ta bừng bừng sức mạnh. Các anh hùng Ultraman đã đem tới cho chúng ta tình yêu và hy vọng!

Cũng giống vậy, RO đã sát cánh cùng chúng ta 17 năm. MMORPG 《Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.》cũng đã đem tới cho chúng ta biết bao sự yêu mến và đón nhận!

Ragnarok M & Ultraman Liên Minh Siêu Anh Hùng Mở, Vượt Thời Gian Đến Bên Nhau - ảnh 1

Do vậy mà, Ragnarok M & Ultraman cùng xuất hiện, sẽ tăng thêm nhiều sự phấn khích, cảm xúc và tình yêu thăng hoa!

Câu Chuy n Ultraman Kinh Điển Ở Trong Tim Mỗi Người

Bất luận những ai sinh sau những năm 80 hay sau những năm 00, đã quá quen thuộc với mỗi tình tiết đánh quái của các anh hùng Ultraman. Mỗi lần có quái thú phá hoại địa cầu, các anh hùng Ultraman sẽ đại diện cho chính nghĩa và tình yêu để xuất hiện bảo vệ chúng ta, bảo vệ địa cầu.

Ragnarok M & Ultraman Liên Minh Siêu Anh Hùng Mở, Vượt Thời Gian Đến Bên Nhau - ảnh 2

Ho t độ ng liên minh Ragnarok M & Ultraman chính thức mở.

Hoạt động này sẽ chính thức mở vào ngày 13/03. [Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.] sẽ đem tới cơ hội cho mọi người để ôn lại những chuyện đã qua. Những quái thú kinh điển như Golza, Gomora, Baltan-seijin...sẽ đến xâm chiếm đại lục Midgard. Những người chơi sẽ cùng với các anh hùng Ultraman đánh trả lại chúng, để bảo vệ nền hoà bình đại lục Midgard.

Ragnarok M & Ultraman Liên Minh Siêu Anh Hùng Mở, Vượt Thời Gian Đến Bên Nhau - ảnh 3

Các anh hùng như Ultraman Tiga, Ultraman Zero,Ultraman Orb hay những Quái Thú lớn biến thành các Pet cực kì đánh yêu, hay biến thành Headwear siêu dễ thương! Hoặc hoá thân thành các Global Unlimited Task Squad, đeo lên mình Guts Wing 1, và đi bất cứ nơi đâu bạn muốn!

Ragnarok M & Ultraman Liên Minh Siêu Anh Hùng Mở, Vượt Thời Gian Đến Bên Nhau - ảnh 4

Cơn lốc mới sắp xuất hiện, kế hoạch liên minh [Ragnarok M & Ultraman] sẽ chính thức ra mắt ngày 13/03! Các anh hùng Ultraman sẽ biến thân và đồng hành cùng chúng ta trong thế giới Ragnarok M, và chiến đấu chống lại các quái thú. Chỉ cần có tình yêu, kì tích chắc chắn sẽ xuất hiện!

[ Đôi nét về Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.]

[Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.] do Gravity Interactive Inc. phát hành và Gravity Interactive Inc. & X.D.Global cùng hợp tác vận hành. Ngay từ thời điểm ban đầu ra mắt, đã ra cùng lúc 2 phiên bản trên 2 nền tảng Android và iOS khu vực Đông Nam Á, và đã trở thành một trong những game hot nhất trên bảng xếp hạng, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người chơi. Ragnarok M & Ultraman sẽ ra mắt chính thức từ ngày 13/03. Viễn cảnh chống lại các quái thú kinh điển sắp trở lại. Hãy chuẩn bị tinh thần và ý chí để viết tiếp những giấc mơ còn dang dở, hãy hoàn thành sứ mệnh và tạo hoá đã trao đến tay bạn!

Ragnarok M & Ultraman Liên Minh Siêu Anh Hùng Mở, Vượt Thời Gian Đến Bên Nhau - ảnh 5

[Trang chủ] https://www.ragnaroketernallove.com/

[Facebook] https://www.facebook.com/PlayRagnarokM./

[Youtube] https://www.youtube.com/channel/UCkqLX0pE6GJj3cAFgXUMq0w

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI