Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tiết lộ mới đây về vai trò của tướng Việt trong bối cảnh huyết chiến thiên hạ có thể khiến cộng đồng tranh cãi.

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Mấy ngày qua, sau khi eWings Studio công bố phần cốt truyện của Huyết Chiến Thiên Hạ đã có rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Đa phần đều tỏ ra thích thú với cách lồng ghép thần tướng Việt vào bối cảnh Tam Quốc theo phong cách fantasy, nơi các thần tướng này đóng vai trò quan trọng đối với mọi diễn biến của thế chân vạc đã được định hình từ sự kiện “hỏa thiêu Xích Bích”.

Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn? - ảnh 1
Trận Xích Bích hóa ra đã có bàn tay của các tướng Việt “nhúng vào” thay đổi cục diện theo như cốt truyện của Huyết Chiến Thiên Hạ

Ngoài cốt truyện có phần “gắt” khi biến các nhân vật huyền thoại Việt như An Dương Vương, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Âu Cơ trở thành thần thánh của thế giới Tam Quốc, một tiết lộ mới đây từ đội ngũ thiết kế trò chơi có thể khiến nhiều người sẽ còn “shock” hơn nữa: Các tướng nổi tiếng Tam Quốc như Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố… sẽ phải tham bái thần tướng Việt mỗi ngày nếu muốn gia tăng sức mạnh.

Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn? - ảnh 2
Tính năng tham bái có thể sẽ giống một số game khác có tính năng tương tự (Ảnh từ group Võ Lâm Anh Hùng Truyện)

Được biết tính năng này khá giống với tham bái tượng Top game thủ trong các game đã từng ra mắt trước đây, tuy nhiên thay vì bái Top, các tướng Tam Quốc sẽ phải tham bái 4 thần tướng Việt là An Dương Vương, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Âu Cơ để nhận kinh nghiệm, KNB, thể lực… mỗi ngày. Đây là điều chưa từng có trong bất kì một trò chơi nào và Huyết Chiến Thiên Hạ có thể sẽ là tựa game đầu tiên “dám” làm điều này.

Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn? - ảnh 3

Sẽ có nhiều tượng thần tướng Việt để các tướng Tam Quốc tham bái mỗi ngày nhận kinh nghiệm, KNB…

Tuy nhiên, rất có thể điều này sẽ khiến không ít game thủ đã từng yêu mến các nhân vật nổi tiếng Tam Quốc phản đối. Đối với họ, những nhân vật như Quan Vũ, Tào Tháo, Lữ Bố… giữ vị trí quan trọng trong sở thích chơi game, thậm chí một số người còn “cuồng” các nhân vật này nên việc phải tham bái tướng Việt mỗi ngày sẽ là khó chấp nhận được.

Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn? - ảnh 4
Quan Vũ có thể coi là nhân vật Tam Quốc có lượng game yêu thích đông đảo nhất, thậm chí “cuồng”

May thay, hiện theo các thông tin chưa chính thức, tính năng tham bái này mới chỉ được đề xuất đi kèm với mốc 9 ngày, 99 ngày và 999 ngày sẽ nhận được các phần quà giá trị tương ứng. Có lẽ đội ngũ Developer của eWings Studio vẫn cần phải “trưng cầu dân ý” nhiều hơn để có thể đi đến quyết định nên hay không ra mắt tính năng độc đáo này.

Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn? - ảnh 5

Liệu có nên chăng bắt các tướng Tam Quốc phải tham bái tướng Việt mỗi ngày để mạnh lên?

Dự kiến sắp tới, sự kiện thu thập ý kiến của game thủ về tính năng này sẽ được tổ chức trên fanpage, đồng thời rất có thể trong tháng 6 này, Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ mở Alpha Test sớm giới hạn để người chơi trải nghiệm. Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Quan Vũ muốn mạnh phải tham bái… Thánh Gióng mỗi ngày trong Huyết Chiến Thiên Hạ? đủ 99 lần có thưởng lớn? - ảnh 6

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI