Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games?

Cô gái bóc phốt |

Với con át chủ bài Quan Vân Trường – game mobile chiến thuật thế hệ mới, ông trùm Snail đã chinh phục được nhiều thị trường game lớn “khó tính”.

Dựa trên bối cảnh lịch sử Tam Quốc, Quan Vân Trường là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG kiểu mới, lấy một trong Ngũ Hổ Tướng - “Quan Vân Trường” làm hình tượng chính.

Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games? - ảnh 1

Mãnh tướng Quan Vân Trường là hình tượng chính của game

Tham gia vào Quan Vân Trường, người chơi sẽ được hóa thân trực tiếp thành mãnh tướng Tam Quốc, trải nghiệm một hệ thống gameplay hành động chiến thuật độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với các game đang có trên thị trường. Đặc biệt, Quan Vân Trường chính là thiên đường cho những game thủ yêu thích PK do sở hữu nhiều hoạt động lôi cuốn như: boss thế giới, công thành đạp đất, lôi đài, thao trường, bang chiến...

Điểm đặc sắc nhất trong Quan Vân Trường tính năng quần chiến 25V25 mới lạ. Đây là tính năng “đóng mác” thương hiệu “Quan Vân Trường”. Theo đó, người chơi có thể được tham gia vào một cuộc hỗn chiến quy mô “bậc nhất” trên mobile.

Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games? - ảnh 2
Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games? - ảnh 3

Quần chiến bang phái 25vs25 lần đầu tiên có mặt trong lịch sử game mobile Việt

Ông trùm Snail đã tuyên bố đầu tư hình ảnh cực chất cho Quan Vân Trường không thua kém gì game PC. Qua đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm đồ họa sắc nét, tuyệt đỉnh ngay trên “dế xinh” của mình. Đồ họa được đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất như cây cỏ, đạn lửa cho đến những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, lửa cháy...khiến người chơi có cảm giác như đang được xem một bộ phim bom tấn của Hollywood. Thêm vào đó, hệ thống camera tự do xoay chuyển cộng với âm thanh “chất lừ” giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games? - ảnh 4
Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games? - ảnh 5
Quan Vân Trường, con át chủ bài của ông trùm Snail Games? - ảnh 6

Đồ họa 3D cực sắc nét dựa trên công nghệ Unity tân tiến

Có thể nói Quan Vân Trường chính là một sản phẩm đỉnh cao của dòng game nhâp vai chiến thuật, từ gameplay cho đến đồ họa đều hoàn hảo không tỳ vết. Đây chính là game mobile đáng chơi nhất mùa hè này!

Theo thông tin ghi nhận, siêu phẩm game bom tấn này sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 từ một nhà phát hành “đại gia” uy tín bậc nhất của thị trường game Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/quanvantruong.vtcgame/

Bạn nên đọc:
Quan Vân Trường - Game nhập vai chiến thuật sắp ra mắt của VTC Game
Là một sản phẩm được đặt dưới quyền điều hành của hãng sản xuất đình đám Snail Games, lại có sức hút mãnh liệt làm hài lòng các game thủ Nhật Bản, Quan...
Không thể cưỡng nổi với cosplay Ikki Tousen
Hãy cùng chiêm ngưỡng cosplay nhân vật trong Ikki Tousen. Chắc chắn những bức ảnh này lại càng làm các bạn "muốn bùng cháy

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google