Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Với tiêu chí sự kiện là đưa ra đội hình mạnh nhất, chẳng có lẽ mệnh danh là Thần Tướng mà lại bị ghẻ lạnh đến vậy?

Nếu những ai chưa biết thì Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng là sự kiện vừa được thiên hạ anh hùng tổ chức dành cho tất cả các game thủ đam mê dòng game chiến thuật. Đây vừa là lời tri ân sâu sắc của NPH gửi tới cộng đồng đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua, vừa là một sân chơi để những bộ óc chiến thuật tầm cỡ thể hiện tài năng, dùng chính trí tuệ của mình để đoạt lấy những phần quà giá trị.

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 1

Chi tiết thể lệ là cách thức tham dự, độc giả hãy click tại đường link dưới đây:

Thiên Hạ Anh Hùng: Xếp Trận Hình - Rinh Ngay Thần Tướng

Bằng sự am hiểu của mình về dòng game chiến thuật thẻ tướng nói chung và Thiên Hạ Anh Hùng nói riêng, các game thủ sẽ tính toán, phân tích và chia sẻ một đội hình trong mơ mà mình cho là mạnh nhất, tâm đắc nhất, đa dạng chiến thuật nhất. Chính tiêu chí này ban đầu đã khiến khá nhiều game thủ băn khoăn, lo sợ rằng nếu như vậy thì ai ai cũng sẽ chọn đội hình full Thần Tướng.

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 2

Trăn trở của một game thủ Thiên Hạ Anh Hùng

"Yêu cầu đưa ra đội hình tối ưu nhất, nếu vậy thì đội hình đưa ra sẽ gần như toàn Thần Tướng. Chu Thái tank hot, Gia Cát Lượng trừ nộ all, Phi Đen hút máu bá (có thể thay bằng Chúc Dung cho ai không thích da đen), Tiểu Kiều hot face và anh Lưu Bị idol. Rồi nếu ai theo đốt thì tối ưu cũng chỉ Chu Du, Đại Kiều, Tôn kiên, Lưu bị, Tiểu kiều. Nên theo mình event nên có một giới hạn nào đó cho đội hình dự thi ví dụ không được dùng Thần Tướng".

Xem ra vị huynh đài đây đã đôi phần lo lắng mất công rồi

Thoạt tiên ý kiến trên nghe chừng rất hợp lý, ai mới đọc cũng gật gù cảm thấy đúng thật. Tuy nhiên hỡi những bộ não chiến thuật, có phải đội hình mạnh nhất chính là đội hình tướng đắt nhắt, hiếm nhất?

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 3

Nếu đã có câu trả lời như thế rồi thì tại sao câu hỏi ấy vẫn cứ tồn tại kể cả trong suy nghĩ của chúng ta và những game thủ kỳ cựu ngoài kia, thậm chí cả những người chơi đang nắm giữ tài khoản có thứ hạng rất cao lẫn đứng đầu tại các giải đấu liên server? Phải chăng, câu trả lời thực sự vẫn còn bỏ ngỏ? Thực tế việc sở hữu trong tay đội hình mạnh nhất mà vẫn bị đánh bại trong các tựa game chiến thuật đỉnh cao xưa nay cho thấy rằng:

Sức mạnh thuộc về kẻ nắm trong tay "Đấu pháp thiên biến vạn hóa" chứ không phải là chiến tướng hùng mạnh.

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 4

Thực tế các bài dự thi gửi về cũng đã chứng minh điều đó

Lời phản biện sắc sảo nhất chính là từ hàng trăm bài dự thi được đăng tải từ hôm qua đến nay, dù số lượng các tướng được đưa vào cực kỳ phòng phú và "dị", nhưng hầu như đều không có sự góp mặt của thần tướng.

Điều này có thể giải thích bằng 2 lý do:

Thứ nhất , với việc không chia phẩm chất ngay từ đầu, tướng nào cũng có thể lên Đỏ thì hai chữ "Thần Tướng" ở giai đoạn này thực sự không tạo nên nhiều khác biệt. Điều quan trọng nằm ở chỗ skill tướng là gì, mang đến hiệu ứng nào, kết hợp tốt với đội hình nào và có khắc chế được team địch hay không - mà những điều này thì các tướng khác không hề thiếu!

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 5

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, người chơi được toàn quyền quyết định việc nâng phẩm tướng

Thứ hai , vì chơi game cũng cần sự yêu thích với tướng, với đội hình mình đã theo, nói về cái đội hình mình đang dồn tâm huyết bao giờ nó cũng giàu cảm xúc hơn. Chính điều này cũng tạo nên sự phong phú, đa dạng của các bài dự thi đã được gửi về trong ngày hôm qua. Những cái tên vốn "lạ hoắc" trong những tựa game khác bỗng tìm được chỗ đứng, một phần cũng chính là nhờ sự tâm huyết, tìm tòi và sáng tạo của mỗi người chơi.

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 6

Rất nhiều game thủ đã phản biện lại ý kiến trăn trở của chủ thớt

Cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ các game thủ Thiên Hạ Anh Hùng mà người chơi từ các tựa game khác cũng đang đổ về trải nghiệm và tham dự rất xôm bởi lẽ, cái chiến thuật nó đã ăn vào máu, "nhạc nào cũng nhảy". Dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi đã có thể bắt gặp rất nhiều bài dự thi khoe ra những đội hình cực dị, phù hợp linh hoạt chiến thuật mà đa phần lại còn rất dễ theo.

Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 7
Quái lạ: Sự kiện chiến thuật đỉnh cao nhưng Quan Vũ, Lữ Bố hoàn toàn bị ghẻ lạnh, “không có cửa” xuất trận? - ảnh 8

Những bài đăng hết sức tâm huyết của các game thủ về đội hình mà mình yêu thích

Vì thời gian nhận bài thời gian dự thi vẫn còn khá nhiều nên các game thủ mới vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng ngay hôm nay tại:

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI