Loading...

Quá mạnh, Điêu Thuyền là tướng đầu tiên sẽ bị giảm sức mạnh triệt để trong Liên Quân Mobile mùa 11?

Nam hiền nhân |

Điêu Thuyền là một trong những tướng Liên Quân Mobile được làm mới mạnh mẽ nhất ở phiên bản 1.30.

Pháp sư là một trong những chất tướng phản ánh đúng thực trạng mất cân bằng tướng khá nghiêm trọng của Liên Quân Mobile. Nếu Tencent không áp dụng luật Cấm chọn toàn cầu thì khả năng là các giải AWC hay AIC sẽ vắng bóng it nhất là hơn 40 tướng trong tổng số gần 90 tướng ở thời điểm hiện tại. Hãy nhìn vào nhóm pháp sư, bất cứ ai cũng thấy được sự mất cân xứng giữa 2 nhóm tướng xuất hiện từ trước và sau mùa 4. Một bên gồm hơn chục cái tên không có kỹ năng vượt địa hình và cơ chế phòng thủ hữu hiệu trước đám sát thủ. Còn một bên thì có khả năng miễn nhiễm khống chế, không thể bị chọn làm mục tiêu, khống chế gần như là "đầy mình".

Quá mạnh, Điêu Thuyền là tướng đầu tiên sẽ bị giảm sức mạnh triệt để trong Liên Quân Mobile mùa 11? - ảnh 1

Điêu Thuyền phiên bản cũ.

Timi đã rất nỗ lực để đưa Mganga, Krixi rồi Kahlii trở lại và họ đã thực sự làm được điều đó khi cải thiện nhiều thời gian hồi chiêu, thông số sát thương và các thông số cơ bản tướng. Trường hợp Điêu Thuyền thì khác, khi mà các fan của nữ tướng Liên Quân Mobile giỏi đóng băng kẻ địch này đã phải đợi tới cả năm, sau 4 - 5 phiên bản lớn thì Điêu Thuyền mới thoát khỏi kiếp bị lãng quên như Azzen'Ka, Lumburr, Omega hay Wiro Sableng.

Theo đó, nữ hoàng băng giá được sửa đáng kể nội tại, để " nếu không chịu sát thương từ tướng trong 7 giây, cô sẽ nhận được một chiếc khiên giúp chặn đứng một nguồn sát thương tiếp theo từ tướng địch, đồng thời giúp miễn toàn bộ sát thương trong 0.3 giây kế và miễn khống chế 1 giây."

Quá mạnh, Điêu Thuyền là tướng đầu tiên sẽ bị giảm sức mạnh triệt để trong Liên Quân Mobile mùa 11? - ảnh 2

Điêu Thuyền mới và nội tại của cô nàng cũng mới nốt.

Trong khi nội tại cũ được phần nào chuyển hóa vào nội tại của chiêu 2 Băng Đăng, với việc " k ẻ địch bị đóng băng sẽ phải chịu thêm sát thương phép từ đòn đánh thường và kỹ năng của Điêu Thuyền". Cũng với chiêu 2, sát thương đã được nâng lên một chút và thời gian hồi chiêu của chiêu 1 được giảm xuống. Với sự thay đổi này, Điêu Thuyền chỉ cần đóng băng chính xác đối phương rồi dồn nốt combo thì nạn nhân cực khó sống nếu thuộc diện máu giấy. Điêu Thuyền với sự nâng cấp mạnh ở phiên bản 1.30 đã thực sự vươn mình trở thành "kẻ nguy hiểm" như Tứ Đại Sát Thủ mùa 10, bên cạnh Fennik và Violet.

Quá mạnh, Điêu Thuyền là tướng đầu tiên sẽ bị giảm sức mạnh triệt để trong Liên Quân Mobile mùa 11? - ảnh 3

Kỹ năng đóng băng kẻ địch của Điêu Thuyền sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu thêm 2 giây.

Hiểu được sự bá đạo của Điêu Thuyền, Timi tiến hành chỉnh sửa để giảm sức mạnh của cô nàng ở giữa mùa 11, khi tăng thêm 2 giây với Băng Đăng ở mọi cấp sẽ khiến người chơi phải nghĩ nhiều trước khi ném chiêu một cách vô tội vạ như hiện tại. Đồng thời giảm một chút hiệu ứng tăng giáp vật lý và hiệu ứng làm chậm của chiêu cuối sẽ mang lại sự cân bằng hơn so với các tướng cùng chất.

Quá mạnh, Điêu Thuyền là tướng đầu tiên sẽ bị giảm sức mạnh triệt để trong Liên Quân Mobile mùa 11? - ảnh 3

Kỹ năng cuối của Điêu Thuyền sẽ bị giảm một chút hiệu ứng tăng giáp vật lý và hiệu ứng làm chậm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...