PUBG: Tencent tiết lộ 2 chức năng mới cho máy chủ sắp tới của Trung Quốc để chống Hack

Lâm Bùi |

Như các bạn đã biết thì hiện giờ PlayerUnknown Battlegrounds đang là game PC số 1 ở Trung Quốc với thống kê cho thấy đây là quốc gia chiếm đến 45% lượng người chơi của game.

PUBG: Tencent tiết lộ 2 chức năng mới cho máy chủ sắp tới của Trung Quốc để chống Hack - ảnh 1

Gần đây, Tencent Games xác nhận rằng máy chủ Trung Quốc sắp tới của Battlegrounds PlayerUnknown sẽ không chia sẻ cùng một máy chủ với phiên bản Steam. NPH PUBG cũng tiết lộ 2 nút mới được thêm vào màn hình.

Nút thứ nhất là "Phản hồi Báo cáo" mở ra một cửa sổ thông báo cho người chơi báo cáo những game thủ khả nghi hack. Tencent tuyên bố rằng các kết quả (nếu các cầu thủ bị báo cáo bị cấm hoặc bị trừng phạt) sẽ sẵn sàng trong vòng 72 giờ. Một lệnh cấm vĩnh viễn được áp dụng ngay cả đối với người phạm tội lần đầu.

PUBG: Tencent tiết lộ 2 chức năng mới cho máy chủ sắp tới của Trung Quốc để chống Hack - ảnh 2

Nút Phản hồi Báo cáo

Thứ hai là nút "Cựu chiến binh danh dự", được kích hoạt sau khi kết hợp cả Steam và các tài khoản tại địa phương của Trung Quốc. Để "tôn vinh" những người đã dành thời gian trong phiên bản Steam, hệ thống sẽ kiểm tra hồ sơ của người chơi và phát tiền thưởng khi họ chơi máy chủ tại Trung Quốc. Các khoản tiền thưởng bao gồm áo thun trong trò chơi độc quyền, thành tích, tiêu đề và hơn thế nữa.

PUBG: Tencent tiết lộ 2 chức năng mới cho máy chủ sắp tới của Trung Quốc để chống Hack - ảnh 3

Nút cựu chiến binh danh dự

Những nâng cấp này đánh đấu sự trở lại của PUBG sau hơn một tháng im hơi lặng tiếng trên thị trường, với phần thêm 2 nút tố cáo trên màn hình thì nó sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra những game thủ gian lận trong game.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI