PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Phiên bản pubg Mobile mà Lightspeed & Quantum Studio phát triển cho Thị trường Trung Quốc đã tiến rất xa.

Có thể nói, 2 phiên bản pubg mobile dành cho thị trường Trung Quốc đã và đang có tiến độ cập nhật dẫn đầu thế giới hiện nay. Trong khi bản Quốc tế mới chuẩn bị cập nhật từ bản 0.7.5 lên 0.8 thì PUBG Mobile Trung Quốc do Timi phát triển đã ở "đời" 1.0.13 và cách đây ít giờ, phiên bản do Lightspeed thực hiện đã chính thức được nâng cấp lên số hiệu 0.10.

Với yếu tố kế thừa thì những nội dung trong bản Trung Quốc này sẽ được đưa vào bản quốc tế (cũng do Lightseed sản xuất) trong thời gian tới. Trước mắt, game thủ chơi bản quốc tế vẫn đang trong giai đoạn nghỉ bảo trì để sau đó tiến hành tải và chơi bản 0.8 từ ngày 12/9 tới.

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 1

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã cập nhật bản 0.10 vào sáng 11/9.

Vậy bản PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển với số hiệu phiên bản 0.10 sẽ có những gì hấp dẫn? Theo như kế hoạch, bản PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed số hiệu 0.10 đã có thể tải về cho các thiết bị Android kể từ 8h ngày 11/9. Trong khi những người dùng hệ điều hành iOS vẫn phải chờ đợi thêm một ít giờ. Dưới đây là tổng hợp cụ thể để độc giả được biết, sau vài tháng nữa thì những nội dung mới này sẽ hiện diện trong bản quốc tế.

1. Thêm hiệu ứng thời tiết ở bản đồ Sanhok

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 2

Hiệu ứng thời tiết

Thời tiết là một trong những nét đặc sắc phụ, tạo nên sự khác biệt, hoàn mỹ của PUBG Mobile so với các game cùng thể loại khác trên thị trường. Thời tiết ở đây chính là mây, mưa và sương mù. Chúng là những dạng thời tiết thường có ở những vùng khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới. Trong PUBG Mobile, bản đồ Sanhok sẽ có hiệu ứng đặc sắc này ở phiên bản 0.10. Để cảm nhận hiệu ứng mưa rơi chân thực, người chơi có thể di chuyển nhân vật vào khu vực rừng rậm và sông, hồ.

2. Tối ưu hóa và bổ sung thêm công trình ở bản đồ Erangel

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 3

Tối ưu hóa và bổ sung thêm công trình

Việc nhà sản xuất bổ sung thêm các vật cản như tảng đá, gò đát xunh quanh một số công trình, rồi bổ sung thêm cả các công trình mới ở một số khu vực thuộc bản đồ Erangel là một điều khá hay. Điều này giúp người chơi có thêm địa điểm để loot đồ, cũng như ẩn nấp trong những tình huống bị kẻ địch tấn công trước.

3. Súng mới: Beryl M762

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 4

Beryl M762

Được coi là đối thủ đầy hứa hẹn của AKM, Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại có phần thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có họa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM. Vốn là một vũ khí thuộc lớp AR nên M762 có băng đạn tiêu chuẩn 30 viên và 40 viên khi lắp thêm Extended Mag.

4. Phương tiện di chuyển trên bộ mới: Xe máy Scooter

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 5

Xe máy Scooter

Game thủ có thể lựa chọn thêm chiếc xe máy mới để di chuyển là Scooter - chiếc xe máy thay thế phiên bản cũ trên Map Sanhok. So sánh với model trước đây, Scooter có tốc độ thấp hơn nhưng mang độ bền tương tự. Đây hứa hẹn trở thành một phương tiện cực kỳ lãng mạn cho những cặp đôi thích chạy bo cùng nhau. Nhưng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho nhân vật nếu bị kẻ địch tập kích bất ngờ từ trên cao.

5. Thêm hệ thống Death Cam

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 6

Hệ thống Death Cam

Hệ thống Deadcam giống phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC sẽ được thêm vào giúp game thủ có thể tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân chết. Cụ thể thì họ có thể xem kẻ hạ mình sẽ chiến đấu như thế nào cho tới khi kết thúc trận đấu.

6. Thêm hệ thống chuyển đổi trang phục trong game

PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã lên đời 0.10 - ảnh 7

Hệ thống chuyển đổi trang phục

Người chơi PUBG Mobile lúc này có thể tùy chỉnh kho đồ và thay đổi nhanh trang phục trong game.

Ngoài những bổ sung bên trên, game sẽ tối ưu hóa các nội dung như:

- Tối ưu hóa liên quan đến súng: Cập nhật đầy đủ mô hình QBZ và QBU với phụ kiện đi kèm, thêm hiệu ứng âm thanh khi súng trường bắn xuống đất, cập nhật hình ảnh động tải lại,...

- Điều chỉnh cân bằng súng: Giảm độ giật dọc và ngang của AKM.

- Tối ưu hóa hành động và âm thanh nhân vật khi chiến đấu: kiểu đứng của nhân vật khi xe máy đang phóng trên không, hành động tiếp đất từ dù của nhân vật,

- Tối ưu hóa cài đặt

- Tối ưu hóa hệ thống

- Sửa các lỗi bug

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI