PUBG Mobile phiên bản "chính chủ" đã chính thức ra mắt

Lâm Bùi |

Một tin đáng mừng dành cho những ai là fan ruột của tựa game bắn súng sinh tồn PUBG nổi tiếng trong thời gian qua thì phiên bản mobile "chính chủ" của tựa game này đã chính thức được ra mắt, với phong cách cùng nền đồ họa được chau chuốt giống hệt như bản gốc, không những thế, đây lại còn là một phiên bản hoàn toàn miễn phí nữa đấy.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức về tựa game sinh tồn có tên PuBG được kết hợp giữa Tencent Bluehole Studio nhằm tạo ra một sản phẩm cạnh tranh với các hãng game khác đang có ý định lấn sân sang thể loại Battle Royale trên thị trường di động đã được đề cập đến trong những bài đăng liên quan đến PUBG.

PUBG Mobile phiên bản chính chủ đã chính thức ra mắt - ảnh 1

Ngay từ khâu tạo nhân vật, người chơi đã có thể cảm nhận được những nội dung giống hệt với PUBG của tựa game di động này. Lối chơi trong PUBG Mobile gần như được mô phỏng và không có nhiều khác biệt so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển mà thôi.

Vào trận đấu, game thủ cũng sẽ được thả rơi từ máy bay xuống bản đồ, được thiết kế gần như giống trong PUBG. Trận chiến bắt đấu diễn ra theo phong cách sinh tồn, và người chơi sẽ phải cố gắng sống sót, cũng như hạ gục tất cả đối thủ mà bạn chạm trán.

PUBG Mobile phiên bản chính chủ đã chính thức ra mắt - ảnh 2

Và hiện nay, PUBG Mobile đã chính thức có mặt trên App Store cho iOS cũng như tại Store riêng của Trung Quốc cho người dùng Android. Từ đó, mọi người đã có thể tải bản cài đặt phiên bản "chính chủ" một cách dễ dàng thông qua bản cài đặt APK hoặc chuyển đổi tài khoản Apple ID của họ sang khu vực tương ứng

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI