PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

pubg Mobile Lite hiện được Tencent phát hành thử nghiệm giới hạn người chơi cho nền tảng Android ở một số khu vực.

Tencent đang cố gắng đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra pubg mobile Lite, một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông.

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - ảnh 1

pubg mobile lite hiện được Tencent phát hành thử nghiệm cho nền tảng Android ở khu vực Philippines và sắp tới là Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Những game thủ đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trải nghiệm bản chính thức. Việc trải nghiệm PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp phải khá nhiều hạn chế như game liên tục ngừng tiếp nhận thêm người chơi mới do đã đạt giới hạn đăng ký, chất lượng đường truyền kết nối khá tệ gây ra disconnect thường xuyên, không thiết lập được cấu hình đồ họa một cách chủ động,... và mới đây là việc game sẽ không chung dữ liệu tài khoản với người anh em của nó.

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - ảnh 2

Ngày 11/9 này, PUBG Mobile Lite sẽ tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản mới. Rất nhiều người chơi kỳ vọng game sẽ có những bổ sung chất lượng nhưng không tăng... dung lượng. Mới đây, ban điều hành PUBG Mobile Lite đã công bố những nội dung của phiên bản mới. Cụ thể đó là:

Thời gian của đợt bảo trì này sẽ kéo dài trong vòng 8 tiếng từ 0 - 8h Quốc tế ngày 11/9 này.

- Cập nhật thêm Shop để người chơi có thể mua trang phục.

- Tối ưu hóa các thiết bị được lựa chọn thử nghiệm.

PUBG Mobile Lite bảo trì 8 tiếng, thêm Shop và bắt đầu hút máu - ảnh 3

Như vậy là những mong mỏi của game thủ về bản đồ mini mới, tăng giới hạn người chơi, bổ sung thiết lập cài đặt cấu hình nhiều mức, thêm trang bị, phụ kiện và skin mới dành cho chúng, sửa các lỗi bug,... đã không trở thành hiện thực. Rõ ràng là phiên bản mới của PUBG Mobile Lite này chỉ có những thay đổi nhỏ. Số hiệu phiên bản của PUBG Mobile Lite vì thế có thể vẫn là 0.5.

Độc giả quan tâm tới PUBG Mobile Lite, có thể đọc lại bài hướng dẫn cách tải và chơi game này tại đây.Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI