PUBG Mobile hé lộ dự án hợp tác với bom tấn kinh dị Resident Evil 2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Cách đây ít giờ, pubg Mobile đã khiến mọi người bất ngờ khi công bố hợp tác với nhà phát triển Capcom và tựa game kinh dị Resident Evil 2 đình đám.

Trong một động thái đầy bất ngờ, pubg mobile đã tuyên bố bắt tay cùng Resident Evil 2 và giới thiệu một đoạn video ngắn mô tả sơ nét về trò chơi. Rất tiếc là ngoài thông báo này ra, chúng ta vẫn chưa biết lần hợp tác này sẽ mang lại những gì. Trên trang Twitter chính thức của PUBG Mobile cũng chỉ chia sẻ dòng trạng thái ngắn ngủi: "Ngày cuối cùng của vòng Chung kết PMSC 2018 Dubai. Một điều thú vị không kém rằng PUBG Mobile đang hợp tác với RE_GAMES (tức Resident Evil 2). Một điều gì đó chuẩn bị đến...".

PUBG Mobile hé lộ dự án hợp tác với bom tấn kinh dị Resident Evil 2 - ảnh 1

PUBG Mobile đã tuyên bố bắt tay cùng Resident Evil 2.

Liệu PUBG Mobile chuẩn bị mở rộng phần chơi zombie, đưa cộng đồng đối mặt với lũ Licker đột biến? Hay chỉ đơn giản là nhá hàng cho những bộ trang phục mới mang hơi hướng những nhân vật trong Resident Evil như: Leon Kennedy, Ada Wong hay Chris Redfield? Dù sao đi nữa, vẫn khá kỳ lạ khi hai trò chơi gần như không có điểm gì chung này lại thông báo một sự hợp tác. Nhưng theo như đánh giá của cộng đồng, thì khả năng game sẽ mở rộng mode zombie hơn là thêm trang phục "kinh dị".

PUBG Mobile hé lộ dự án hợp tác với bom tấn kinh dị Resident Evil 2 - ảnh 2

Cộng đồng đa số đều nghi ngờ về sự xuất hiên của bản đồ dành riêng cho mode zombie.

Tình hình hiện tại ở thể loại Battle Royale, Fortnite vẫn đang nắm thế thống trị và Black Ops 4 Blackout cũng đang vươn lên đầy mạnh mẽ khiến cho sản phẩm nhà Bluehole phần nào lép vế. Tuy nhiên, trên địa hạt di động thì PUBG Mobile vẫn cho thấy thành công lớn với việc đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống vào tháng 8 và con số này vẫn tiếp tục tăng. Dưới bàn tay nhào nặn của tencent và Timil, PUBG Mobile sở hữu hiệu suất đáng nể hơn cả chính tay "cha đẻ" Bluehole/PUBG Corp cung cấp.

pubg mobile resident evil teaser

PUBG Mobile hiện khả dụng trên các thiết bị iOS và Android. Resident Evil 2 dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2019, trên PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI