PUBG Mobile cập nhật mới chặn đứng lợi thế dùng phím chuột chơi giả lập Android

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Tencent đã có một bước đi vô cùng khôn ngoan khi cập nhật mới pubg mobile đã phát hiện những người dùng giả lập android trên PC và gom họ lại với nhau.

Trên thực tế hiện nay, đã có rất nhiều người chơi PUBG Mobile bắt đầu sử dụng bàn phím và chuột chơi giả lập trên PC thay vì điều khiển màn hình cảm ứng điện thoại đúng nghĩa. Điều này đã phần nào làm giảm sức hấp dẫn và đem về nhiều lợi thế lớn cho những ai chơi PUBG Mobile bằng phím và chuột. Họ sẽ điều khiển dễ dàng hơn, thao tác nhanh hơn và dễ dành Top 1 về tay mình hơn.

PUBG Mobile cập nhật mới chặn đứng lợi thế dùng phím chuột chơi giả lập Android - ảnh 1

Trước những lời bất bình của game thủ PUBG Mobile chân chính, Tencent cuối cùng cũng đã vào cuộc với một động thái vô cùng hợp lý. Cụ thể, Tencent mới đây đã đưa ra một số cải tiến mới để giúp cho PUBG Mobile vừa giữ được người chơi "chân chính" lại vừa đảm bảo sân chơi cho game thủ dùng giả lập.

PUBG Mobile cập nhật mới chặn đứng lợi thế dùng phím chuột chơi giả lập Android - ảnh 2

Với cập nhật mới được thêm vào PUBG Mobile, những người chơi dùng giả lập Android trên PC truy cập vào game đều sẽ bị phát hiện và gửi lại thông báo ngắn gọn là "Emulator detected. You will only be paired with players using emulators". Thông báo này cho biết, những người dùng giả lập đã bị phát hiện và bạn chỉ có thể tham gia các trận đấu sinh tồn với những người dùng giả lập khác mà thôi.

PUBG Mobile cập nhật mới chặn đứng lợi thế dùng phím chuột chơi giả lập Android - ảnh 3

Thông báo từ PUBG Mobile phát hiện những ai đang dùng giả lập

Không phải tất cả các game thủ đều có thể sử dụng bàn phím và chuột để chơi giải lập nhằm tạo lợi thế ngay từ ban đầu cho mình. Vậy nên cách "phân loại" này của PUBG Mobile là hoàn toàn đúng đắn. Mong rằng trong tương lai môi trường trong game sẽ ngày càng trở nên cân bằng hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều nhờ những thay đổi đáng kể từ nhà phát triển.

PUBG Mobile cập nhật mới chặn đứng lợi thế dùng phím chuột chơi giả lập Android - ảnh 4

Cho những ai chưa biết rõ, PUBG Mobile sẽ đưa người chơi tới đấu trường 100 người, mỗi game thủ sẽ hạ cánh tại một khu vực nhất định trên bản đồ. Nhiệm vụ của họ là phải trở thành người cuối cùng sống sót bằng nhiều phương pháp như chiến đấu và hạ gục đối thủ hay lẩn trốn “tọa sơn quan hổ đấu”. Chiến trường của họ sẽ rải rác rất nhiều món đồ, vũ khí để thu thập và sử dụng, cùng với một "vòng bo" siết theo thời gian buộc họ sẽ phải liên tục di chuyển.

PUBG Mobile cập nhật mới chặn đứng lợi thế dùng phím chuột chơi giả lập Android - ảnh 5

Hiện PUBG Mobile có thể tải về miễn phí từ hai kho ứng dụng App Store và Play Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOS / Android .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI