Plants vs Zombies 3 bất ngờ được ra mắt dưới dạng thử nghiệm

Nam hiền nhân |

Hiện tại EA đã gỡ bỏ game này khỏi store nhưng chắc bạn sẽ có thể nhận được bản beta trong một ngày không xa.

Gần như không có một thông tin gì, tuy nhiện Electronic Arts lại bất ngờ tung bản dựng pre-alpha cho tựa game Plants vs Zombies 3 trên Android.

Cập nhật 19/7: Hiện tại Trải Nghiệm Số đã có file APK của game những khi vào thì không chơi được do bị giới hạn tài khoản được test. Có lẽ mọi người cần chờ một thời gian nữa để EA tung ra bản thử nghiệm mở rộng hơn.

Trang Android Police cho biết họ đã cài đặt trò chơi bình thường. Tuy nhiên, quyền truy cập vào bản pre-alpha cho Plants vs. Zombies 3 bị hạn chế. Vào thời điểm này, game đã bị xoá khỏi CH Play cũng như các kênh như APKMirror.

Plants vs Zombies 3 bất ngờ được ra mắt dưới dạng thử nghiệm - ảnh 1

Theo những hình ảnh nhận được, có vẻ như Plants vs Zombies 3 có phần hình ảnh giống với hai sản phẩm đầu tiên trong loạt game di động. Nhiệm vụ của bạn vẫn là nắm kéo và thả các loại cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của các loại thây ma.

Phiên bản Plants vs Zombies 3 cũng có hàng loạt bản đồ mới, chế độ mới được chia thành từng phần cho người chơi vượt map dần dần. Nhiều khả năng game cũng kinh doanh như phần 2, người chơi sẽ được tải game về miễn phí kèm in-app purchase để “cày” game dễ hơn.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Loading...