Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

planescape: torment enhanced edition cho bạn trải nghiệm khám phá một câu chuyện vô cùng ly kỳ và một khung cảnh độc đáo vô cùng khác lạ.

"Thứ gì có thể làm thay đổi bản chất của một con người" đây là câu hỏi lớn nhất của game mà bạn phải đi khám phá để tìm lại bản thân cũng như bản chất thật sự của chính mình, cốt truyện đầy bí ẩn và lôi cuốn này làm cho Planescape: Torment Enhanced Edition thực sự rất đáng để thử.

Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút - ảnh 1

Trong Planescape: Torment Enhanced Edition bạn là nhân vật Nameless One, một nhân vật có thân hình săn chắc và vô số những vết sẹo và hình xăm tượng trưng cho những biến cố của cuộc sống mà bạn đã trải qua, một sự kiện nào đó trong quá khứ đã làm cho bạn mất đi những ký ức đó.

Sau đó bạn được đánh thức bới Morte, một hộp sọ biết nói và nó khá là bí ẩn, hộp sọ là bạn đồng hành của bạn trên khắp quãng đường phiêu lưu đi tìm lại ký ức đã mất cùng bạn, từ những con phố bẩn thỉu, những hầm ngục tối tăm cho đến cả địa ngục, là những gì bạn đi qua để tìm lại chính mình.

Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút - ảnh 2

Planescape: Torment Enhanced Edition cho bạn trải nghiệm khám phá một câu chuyện vô cùng ly kỳ và một khung cảnh độc đáo không giống như bất cứ thứ gì khác trong tưởng tượng của bạn. Đánh bại các sinh vật kỳ lạ và quải gở, tham gia vào cuộc đối thoại với các nhân vật khác, và khám phá những điều thú vị mà một tựa game RPG mang lại

Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút - ảnh 3

Gameplay của Planescape: Torment Enhanced Edition khá cổ điển khi bạn phải điều khiển nhân vật từ trên cao, vượt qua những dungeon mỗi hầm ngục là một thử thách, nhưng ẩn chứa bên trong là những bí ẩn cần bạn khám phá, trên đường đi phiêu lưu bạn.

Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút - ảnh 4

Bạn hoàn toàn có thể có thêm những người bạn đồng hành khác thay vì chỉ là một hộp sọ quái gở kia, các trang bị, vũ khí là thứ cần thiết để giúp bạn tăng sức mạnh và dễ dàng hơn trong các cuộc chiến, những kỹ năng đặc biệt khác thì giúp bạn tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn. Hãy tìm và trang bị những thứ này nó giúp bạn khá nhiều trong quá trình phiêu lưu của bạn đó.

Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút - ảnh 5

Game có đồ họa cũ không được bắt mắt cho lắm, nhưng nó không phải là vấn đề quá lớn khi Planescape: Torment Enhanced Edition thiên về cốt truyện và trải nghiệm là chính thôi mà, đồ họa vừa đủ này sẽ cho bạn thoải mãi chơi trên hầu hết các thiết bị dù cấu hình cao hay thấp.

Planescape: Torment Enhanced Edition là một game đa nền tảng, bạn có thể chơi trên PC qua hệ thống steam hoặc chơi trên các thiết bị Mobile như Android hay IOS

Link tải: Android

Link tải: IOS

Planescape: Torment Enhanced Edition – Game phiêu lưu khám phá bí ẩn lạ lùng đầy cuốn hút - ảnh 6
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI