Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa

Phụng Sồ |

Siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ nhất 2020 - Phong Lăng Thiên Hạ sau khi gây náo loạn thiên hạ đã tiếp tục “đánh gục” game thủ cùng trailer và những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.

Vừa hé lộ những thông tin đầu tiên cách đây không lâu, Phong Lăng Thiên Hạ - Siêu phẩm kiếm hiệp 3D đến từ NPH Gamota đã chính thức tung ra trailer cùng những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Tràn ngập cả trailer là những hình ảnh vô cùng chân thực khiến cho người chơi không khỏi choáng ngợp, mãn nhãn. Ngoài ra, Phong Lăng Thiên Hạ cũng đã tiết lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên như một món quà để các game thủ nghiền ngẫm trong thời gian chờ đợi sản phẩm lên sóng.

Bước chân vào không gian của Phong Lăng Thiên Hạ, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những trận loạn chiến liên server để có thể có được những trải nghiệm nhập vai kinh điển đậm chất cảm hứng Tống Kim Đại Chiến. Tất cả được vẽ lên trên nền tảng đồ họa 3D được kiết xuất trên công nghệ hoàn toàn mới, cho phép tùy ý thay đổi góc nhìn, chân thực và sắc nét đến lạ thường.

Đến với Phong Lăng Thiên Hạ, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 đại môn phái: Côn Luân, Thiên Uy, Hoa Vũ với vũ khí cũng như bộ kĩ năng hoàn toàn khác biệt.

Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 1

Càng đi sâu vào thế giới của Phong Lăng Thiên Hạ, game thủ mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như: Tống Kim đại chiến, Thành Chiến liên server, Bang chiến, giao dịch,... Game sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 09/2020 này.

Một số hình ảnh Việt hóa của Phong Lăng Thiên Hạ - Siêu phẩm kiếm hiệp 3D được mong chờ nhất 2020:

Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 2
Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 3
Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 4
Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 5
Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 6
Phong Lăng Thiên Hạ tung ảnh Việt hóa - ảnh 7

Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...