Phong Khởi Trường An - Lộ diện top lực chiến chuẩn bị ẵm Iphone 12 Pro Max về dinh

Mạc Danh |

Sự kiện đua top để tìm ra Bá Đạo Tân Vương nhận ngay Iphone 12 Pro Max đang bước vào giai đoạn nước rút khiến game thủ Phong Khởi Trường An vô cùng phấn khích

Phong Khởi Trường An không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, cốt truyện có chiều sâu cùng lối chơi độc đáo mà còn sở hữu một cộng đồng người chơi lớn mạnh ngay từ khi mới ra mắt. Để bầu không khí thêm phần sôi động, không thể thiếu các hoạt động cộng đồng, sự kiện hấp dẫn cùng nhiều phần thưởng giá trị. Mới đây, các game thủ của siêu phẩm kiếm hiệp này đã được chiêm ngưỡng những màn đối đầu gay cấn trong cuộc đua top truy tìm Bá Đạo Tân Vương.

Phong Khởi Trường An - Lộ diện top lực chiến chuẩn bị ẵm Iphone 12 Pro Max về dinh - ảnh 1

Hiện tại, cuộc đua Hoa Sơn Luận Kiếm đang là thời điểm tranh đấu gay gắt nhất bởi chỉ còn vài ngày nữa thôi, cuộc đua top này sẽ chính thức khép lại. Đây là việc đã được dự đoán trước vì với sức hấp dẫn khó cưỡng, game thủ đam mê kiếm hiệp sao có thể đứng ngoài cuộc – trong đó, không thiếu những vị đại gia đã lộ diện, khiến cho bầu không khí càng thêm khốc liệt.

Tuy nhiên, điều này cũng không làm giảm đi tính “máu chiến” và cạnh tranh của các game thủ còn lại. Theo sau đó là vị trí Top 2 cao thủ LUCIFER với hơn 1 tỷ 3 lực chiến và bám sát nút ngay sau đó là cao thủ Hoa Rơi Cửa Phật với 1 tỷ 27 lực chiến. Có thể nói, Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 1 vẫn đang trong tình trạng cạnh tranh cực khốc liệt khi các game thủ vẫn không ngừng vươn lên để lấy được một vị trí vàng trên BXH Phong Khởi Trường An.

Phong Khởi Trường An - Lộ diện top lực chiến chuẩn bị ẵm Iphone 12 Pro Max về dinh - ảnh 2

Trong đó, cao thủ BĐST USD đã thực sự gây chấn động khi đạt đến 2 tỷ lực chiến chỉ sau 1 tuần, chiến lực đạt gấp 3 lần chiến lực của Top. Là người đầu tiên đạt cấp Tinh Luyện 200 kích hoạt Hào Quang Phần Thiên Ma Long toàn server, cũng là Bang hội mạnh nhất toàn server BDST Team.Với thành tích “khủng bố” này, vị cao thủ BĐST USD ngay lập tức nổi danh trên toàn bộ các server Phong Khởi Trường An, ai cũng biết đến và lo sợ khi phải đối đầu bởi khả năng cân team quá “khủng”.

Phong Khởi Trường An - Lộ diện top lực chiến chuẩn bị ẵm Iphone 12 Pro Max về dinh - ảnh 3

Những thành tích và lực chiến đáng nể của các game thủ không chỉ thể hiện rõ sự chịu chơi của mình mà còn thể hiện sức hút từ Phong Khởi Trường An là không thể chối từ. Có vẻ như, danh hiệu Bá Đạo Tân Vương của Phong Khởi Trường An sắp được nhận chủ, nếu không xảy ra những pha lội ngược dòng kinh điển hay những pha “lật kèo” khó đoán.

Phong Khởi Trường An - Lộ diện top lực chiến chuẩn bị ẵm Iphone 12 Pro Max về dinh - ảnh 4

Bên cạnh đó, vẫn còn vô vàn phần quà giá trị khác như Ipad Air 4, Apple Watch Series 6 đi kèm với hàng tá quà tặng ingame giá trị lớn vẫn đang chờ những vị cao thủ xứng đáng nhất.

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI