Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0

Hưng hiền nhân |

Phiên bản 1.30 sẽ đưa Liên Quân Mobile vào kỷ nguyên 3.0 với một màn lột xác trên nhiều phương diện để ngày càng làm hài lòng người chơi hơn nữa.

Có 12 tướng được tăng - giảm sức mạnh trong phiên bản 1.30 của Liên Quân Mobile. Trong số này có tới 7 tướng pháp sư, gồm cả những tướng đang "hợp thời" lẫn những cái tên bị chìm vào quên lãng do cơ chế công - thủ lỗi thời. Dưới đây là tổng hợp những chỉnh sửa tướng được Timi áp dụng trong phiên bản 1.30. Điêu Thuyền - mẫu pháp sư chậm chạp, khả năng phòng thủ hạn chế bậc nhất được nhà phát triển ưu tiên làm lại nội tại sẽ khiến game thủ Liên Quân Mobile thêm tự tin hơn khi lựa chọn. Điêu Thuyền vì thế trở thành tướng tâm điểm trong đợt chỉnh sửa, cân bằng tướng lần này sau màn thay đổi ngoại hình vô cùng ấn tượng.

Cụ thể như sau:

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 1

Điêu Thuyền được làm mới nội tại khi sở hữu lớp giáp bảo hộ trong vòng 7 giây không bị công kích và dính khống chế, sát thương chiêu 2 cũng tăng từ 288 lên 300 (+40 mỗi cấp).

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 2

D'Arcy có chiêu 1 và chiêu 3 tăng sát thương, chiêu 2 giảm sát thương nhưng tăng một chút tầm đánh.

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 3

Tulen bị tăng thời gian hồi chiêu chiêu 2, nội tại chỉ gây sát thương 75% cho các đơn vị không phải tướng.

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 4

Mganga được tăng nhẹ pham vi tấn công của chiêu 1 và phạm vi ảnh hưởng từ nội tại.

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 5

Lauriel chỉ được tăng tốc độ chạy cơ bản từ 340 lên 350.

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 6

Kahlii bị giảm sát thương cơ bản từ 167 xuống 162.

Pháp sư Điêu Thuyền sẽ là 1 trong những tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 - ảnh 7

Arum khi triệu hồi linh thú sẽ bị giảm sát thương và lượng máu hồi phục, chiêu 1 cũng bị giảm sát thương từ 250 xuống 200 khi phóng năng lượng.

Rõ ràng trong phiên bản 1.30, Timi tiếp tục cũng cổ vị thế của D'Arcy. Những cái tên vốn đang có ưu thế trong phát động giao tranh như Kahlii hay Arum đều đi xuống, đáng kể nhất là Arum. Điêu Thuyền vốn là tướng pháp sự chậm chạp, không có độ biến ảo và khả năng bất tử thì được hỗ trợ lớp giáp để tăng sức chống chịu với đám sát thủ "1 hit 1 mạng". Đây đều là những chỉnh sửa hợp lý để mang lại sự cân bằng cho nhóm tướng gây sát thương phép.

Ở thời điểm hiện tại, những tướng sở hữu cơ chế "không thể bị chọn làm mục tiêu" như Flash, D'Arcy hay Liliana, Marja đang rất được ưa chuộng. Quả thật, nếu ngày càng nhiều tướng mới có lối di chuyển biến hóa nữa xuất hiện thì cơ hội cạnh tranh của những Azzen'ka, Ilumia hay Veera cứ càng bé dần. Timi khi ấy sẽ phải tìm cách buff giáp hay sát thương, khống chế cho chúng chăng?

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI