Phản Kích Mobile rục rịch ra mắt game thủ Việt

Linh Anh |

Tháng 8 này, game thủ Việt sẽ được thưởng thức một tựa game bắn súng mới mang tên Phản Kích mobile.

Theo thông tin GameN nhận được, tựa game bắn súng mới mang tên Phản Kích mobile sắp được trình làng game thủ Việt trong thời gian tới. Được biết, đây là sản phẩm của NPH VTC Mobile và được lấy hình mẫu từ webgame bắn súng đình đám Truy Kích.

Nhìn chung, Phản Kích mobile có lối chơi tương tự như webgame Truy Kích, nhưng cơ chế gameplay sẽ được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động cầm tay. Cơ chế điều khiển của game bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy,... nằm phía bên phải. Bên cạnh đó, game thủ có thể ngắm bắn bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

>>> XEM THÊM TIN TỨC GAME MOBILE

Phản Kích Mobile rục rịch ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

( Phản Kích mobile sẽ có giao diện tương tự như Truy Kích mobile- ảnh minh họa)

Phản Kích mobile bao gồm ba chế độ, gồm: PvP, PvE và Tournament. Game cũng hỗ trợ rất nhiều các nhiệm vụ như: đặt bom, diệt zombie... cũng như nhiều chế độ bản đồ mở phong phú.

Tương tự như các tựa game bắn súng khác, hệ thống vũ khí trong Phản Kích mobile khá đa dạng bao gồm nhiều loại: súng bắn tỉa, súng trường, súng tiểu liên...

Về đồ họa, Phản Kích mobile được VTC Mobile giới thiệu là tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, cho phép game thủ trải nghiệm các trận đấu súng nảy lửa và cân não.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về game cũng như ngày ra mắt chính thức của Phản Kích mobile.

GameN sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này đến quý độc giả. Mời quý độc giả chú ý theo dõi TẠI ĐÂY.

>>> Điểm lại những game mobile ra mắt trong tuần đầu tháng 8

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google