Old School Musical: Pocket Edition - Game vũ đạo chém gà hoàn toàn miễn phí

Cô gái bóc phốt |

Old School Musical: Pocket Edition mới mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Old School Musical: Pocket Edition là tựa game siêu hài hước mới cập bến các thiết bị mobile sau một thời gian phát hành rất thành công trên Switch và PC qua Steam. Game mobile này thực sự rất đáng thử qua với những màn đánh đấm với lũ gà nhưng lại theo kiểu vũ đạo cực oái oăm.

Trò chơi đem đến một gameplay vô cùng khác biệt so với phần còn lại của thế giới, Old School Musical: Pocket Edition vốn là một game nhập vai nhưng khi mà nhân vật đánh đấm thì lại theo 'nhịp điệu' của bản nhạc. Bạn sẽ phải ấn các nút mũi tên chuẩn chời gian y hệt như các game vũ đạo để tấn công đối thủ là... những con gà.

Old School Musical: Pocket Edition - Game vũ đạo chém gà hoàn toàn miễn phí - ảnh 1

Hiện tại Old School Musical: Pocket Edition có 55 level chơi cần phải vượt qua, mỗi phần là một giai điệu độc đáo riêng rất khó nắm bắt. Theo công bố từ NSX thì trò chơi sẽ sớm cập nhật phiên bản mới nới rộng thêm level và tăng tính thử thách cho game thủ vào chơi.

Kiểu chơi độc đáo này thực sự vô cùng mới lạ và thư giãn, Old School Musical: Pocket Edition đem tới những bản nhạc cực hay khiến người chơi giải trí đến tận cùng mà vẫn trải nghiệm các màn tranh đấu, một phương pháp đốt thời gian quá hiệu quả không hề nhàm chán.

Old School Musical: Pocket Edition có đồ họa thời đại cũ kiểu 8 bit và một phong cách thiết kế dễ thương, vừa mắt lại chạy mượt trên tất cả các thiết bị di động cũ mới. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí và những ai quan tâm có thể download ngay tại App Store và Google play ngay lập tức.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...