Odin Crown - Tựa game mobile MOBA theo phong cách Nhật Bản đã ra mắt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Được tạo ra bởi Gamejeans, đội ngũ phát triển nổi danh từ Nhật Bản nên không khó hiểu khi odin crown sở hữu cho mình nền đồ họa cực dễ thương và màu sắc.

Lần đầu tiên công bố vào tháng 3 năm ngoái, game mobile MOBA mới của của GameJeans cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản sau thời gian dài. Đây là tựa game nhập vai đầu tiên của hãng này khi cố gắng lồng ghép yếu tố MOBA vào hệ thống PvP trên nền đồ họa dễ thương và cực sắc màu theo phong cách Nhật Bản.

Odin Crown - Tựa game mobile MOBA theo phong cách Nhật Bản đã ra mắt - ảnh 1

Odin Crown được tạo ra bởi một nhóm những thành viên lão luyện trong làng game thế giới, bao gồm cả nhà sản xuất cũ của Rage of Bahamut. Cách thiết kế tạo hình nhân vật của Odin Crown được dẫn dắt bởi Aiba Ryosuke, hiện đang làm việc tại CyDesignation (công ty con của Cygames), người đã góp mặt trong một số series Final Fantasy.

Odin Crown - Tựa game mobile MOBA theo phong cách Nhật Bản đã ra mắt - ảnh 2

Trailer Game

Được biết, Odin Crown vẫn sẽ đi theo phong cách MOBA truyền thống kết hợp lối chơi nhập vai hành động ARPG với chế độ PvP mỗi team 5 người đấu nhau, nhưng bên cạnh đó còn có hình thức thi đấu 1vs1 cho game thủ thoải mải thưởng thức và nâng cao trình độ với những người khác.

Odin Crown - Tựa game mobile MOBA theo phong cách Nhật Bản đã ra mắt - ảnh 3

Hệ thống điều khiển nhân vật trong Odin Crown cũng khá đơn giản khi người chơi chỉ việc nhấn nhả trên bản đồ để di chuyển và tung kỹ năng vào đối phương. Game mobile này sở hữu tới 50 Hero khác nhau và chia thành nhiều class có sức mạnh cùng bộ kỹ năng đặc biệt riêng. Người chơi sẽ phải phát triển và thăng cấp liên tục cho Hero của mình trong suốt quá trình trải nghiệm game. Đến khi thấy mình đủ mạnh, người chơi có thể tham gia vào đấu trường MOBA đúng nghĩa.

Odin Crown - Tựa game mobile MOBA theo phong cách Nhật Bản đã ra mắt - ảnh 4

Là một MOBA kiểu truyền thống nên Odin Crown cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi.

Odin Crown - Tựa game mobile MOBA theo phong cách Nhật Bản đã ra mắt - ảnh 5

Điểm khác biệt hiện rõ nhất mà Odin Crown cho người chơi thấy là việc trải nghiệm thể loại MOBA theo màn hình dọc chứ không phải là màn hình ngang truyền thống trên mobile. Phong cách chơi này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điểm mới lạ cũng như một góc độ nhìn độc nhất, không đụng hàng với bất kỳ tựa game moba nào khác trên Thị trường hiện nay.

Để chào mừng ngày ra mắt, mỗi người chơi sẽ được thưởng 150 Rainbow Jewels hàng ngày trong tuần đầu tiên cùng với 2500 viên ngọc Rainbow và 10.000 Vàng từ sự kiện đăng ký trước. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại mới chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Game thủ quan tâm có thể "fake ip" hoặc có tài khoản nước này có thể truy cập trang chủ để tải về trải nghiệm TẠI ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI