Ode to Heroes – Sự kết hợp tài tình giữa chiến thuật và nhập vai dành cho người mọi lứa tuổi

Nam hiền nhân |

Nếu đã quá chán các tựa game đại trà nhan nhản ngoài thị trường thì Ode To Heroes của DH Games sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho các game thủ.

Ode to Heroes – Sự kết hợp tài tình giữa chiến thuật và nhập vai dành cho người mọi lứa tuổi - ảnh 1

Nếu là một tín đồ của các tựa game RPGs thì ắt hẳn bạn không thể bỏ qua Ode To Heroes. Đây là một sản phẩm của DH Games, một công ty có bề dày kinh nghiệm và chỗ đứng nhất định trong làng game thế giới với tựa game Dungeon Rush: Rebirth, Castle Defense 2, ...

Khi tham gia Ode To Heroes, người chơi sẽ nhập vai chỉ huy lỗi lạc cùng hàng triệu game thủ online trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ được sống trong các cuộc chiến giữa vô vàn vùng đất bí ẩn, có cơ hội chinh phục các đối thủ sừng sỏ.

Ode to Heroes – Sự kết hợp tài tình giữa chiến thuật và nhập vai dành cho người mọi lứa tuổi - ảnh 2

Hệ thống đồ họa, nhân vật Anime bắt mắt.

Với sự tài tình trong phong cách lãnh đạo, bạn có thể huấn luyện chiến binh và tính toán chiến thuật hợp lý, kết hợp giữa lớp nhân vật. Đội hình và sức mạnh tổ đội chính là những yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng. Ngoài ra, với đồ họa mang phong cách Anime và lấy cảm hứng từ lịch sử phương Đông, đừng quá ngạc nhiên khi những thần tượng của bạn như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Võ Tắc Thiên xuất hiện trong game với hình tượng rất bắt mắt.

Ode to Heroes – Sự kết hợp tài tình giữa chiến thuật và nhập vai dành cho người mọi lứa tuổi - ảnh 3

Các vùng đất bí ẩn luôn chờ đón bạn khám phá.

Đừng quên trang bị cho các chiến binh những bộ cánh hoàn hảo, vũ khí và áo giáp để sẵn sàng cho cuộc chiến làm chủ tòa Tháp Trời hay Võ Hội Tôn Vương rực lửa. Thành công của game Ode To Heroes nằm ở gameplay nhập vai cổ điển với đồ họa Anime vẽ tay tuyệt đẹp, kết hợp với phong cách phiêu lưu và chiến lược đặc sắc. Đặc biệt, hệ thống tu luyện offline giúp người chơi tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc huấn luyện quân và trang bị.

Ode to Heroes – Sự kết hợp tài tình giữa chiến thuật và nhập vai dành cho người mọi lứa tuổi - ảnh 4

Bạn có thể chơi Ode To Heroes ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngay cả khi không thể online để cày cuốc thì bạn vẫn có thể có được những trang bị, item đáng giá. Cách chơi Ode To Heroes khá đơn giản với độ khó vừa đủ cho cả người chơi mới lẫn game thủ muốn try hard. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Ode To Heroes về máy ngay nào.

Link tải game: https://go.onelink.me/tfF8/4fe459e4

Fanpage: https://www.facebook.com/OdeToHeroes/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ode To Heroes,

DH Games,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...