NTales: Child of Destiny - Game nhập vai dễ thương ra mắt cuối tháng 9 này

Phụng Sồ |

Trò này nhìn đẹp nhỉ, đúng chất Hàn Quốc.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Được biết, NTales: Child of Destiny là tựa game mobile nhập vai nổi bật với đồ họa 2D truyền thống phát triển bởi studio còn khá mới Rulemakr của Hàn Quốc và phát hành dưới quyền công ty OnPlay của Philippines. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Anime siêu kute giống với những đàn anh nổi tiếng trước đây như Ragnarok, Tree of Savior,...

NTales: Child of Destiny - Game nhập vai dễ thương ra mắt cuối tháng 9 này - ảnh 1

Bối cảnh trong NTales: Child of Destiny đưa người chơi đến một vùng đất yên bình nhưng lại bị thế lực hắc ám tấn công và xâm chiếm. Game thủ có nhiệm vụ lựa chọn cho mình một trong 9 lớp nhân vật có sẵn và bắt đầu hành trình phiêu lưu giải cứu vùng đất.

Trailer Game

Các lớp nhân vật trong game bao gồm Warrior, Knight, Berserker, Cleric, Demon Hunter, Saint, Magician, Sorcerer và Necromancer. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình sức mạnh cũng như vai trò nhất định khi chiến đấu, hứa hẹn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm theo phong cách của mình.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, NTales: Child of Destiny còn sở hữu các tính năng của một tựa MMO cổ điển như hệ thống co-op boss, raid, PvP, hệ thống trang phục nhân vật, nhiều các chế độ chơi cùng hơn 200 hầm ngục tối để bạn mặc sức khám phá.

Dự kiến, NTales: Child of Destiny sẽ được OnPlay phát hành vào cuối tháng này trên cả hai nền tảng iOS và Android ở khu vực Đông Nam Á. Phiên bản tiếng Anh của game cũng đã được xác nhận và sớm ra mắt.

Xem thêm: http://gamek.vn/ntales-child-of-destiny-game-nhap-vai-anime-sieu-kute-cho-di-dong-20170911194836064.chn

Bạn nên đọc:
Dia Horizon - Tân binh nhập vai anime mới toanh của Square Enix
Mới đây, Square Enix đã chính thức phát hành dự án truyền thông đa phương tiện của mình là Dia Horizon tại thị trường Nhật Bản.
Những game mobile đề tài anime được yêu thích nhất hiện nay
Đều là những tựa game mobile mang phong cách Anime đặc trưng nhưng phải trải nghiệm rồi mới thấy nó hay như nào.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google