NPH VTC độc quyền phát hành bom tấn độ họa Thái Cổ Thần Vương

Hưng hiền nhân |

Thái Cổ Thần Vương là tựa game mới được chuyển thể từ bộ phim cùng tên do VTC Mobile phát hành độc quyền tại Việt Nam trong tháng 7/2019.

Thái Cổ Thần Vương là tiểu thuyết khá quen thuộc tại Trung Quốc do tác giả Tịnh Vô Ngân sáng tác. Cốt truyện nói về thế giới tiên hiệp thuộc thể loại Đông Phương Huyền Huyễn và bối cảnh là Cửu Thiên Đại Lục tươi đẹp nhưng cũng ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí giữa các thế lực tiên ma hỗn độn.

NPH VTC độc quyền phát hành bom tấn độ họa Thái Cổ Thần Vương - ảnh 2

Theo truyền thuyết, Cửu Thiên Đại Lục (lục địa có chín tầng trời) lợi hại nhất là Võ tu, mỗi khi đột phá một cảnh giới liền có thể mở một Tinh Môn, do đó mở ra một khỏa Tinh Thần, cho đến khi đứng trên Cửu Trọng Thiên hóa thân thành Thái Cổ Thần Vương, sở hữu năng lực che trời, làm chủ sinh mạng của hàng tỉ sinh linh, đứng trên tất cả chư thiên vạn giới.

NPH VTC độc quyền phát hành bom tấn độ họa Thái Cổ Thần Vương - ảnh 4

Game thủ nào sẽ là Võ tu sở hữu năng lực lợi hại để hóa thân thành Thái Cổ Thần Vương? Tất cả vẫn còn là một câu chuyện dài phía trước, dự kiến sẽ được bùng nổ trong tháng 7/2019 này theo lời hứa hẹn của nhà phát hành VTC Mobile. Với loạt hình ảnh 3D kèm theo tính năng nhập vai tu tiên hấp dẫn, tựa game này đang được rất nhiều người chơi mong đợi.

NPH VTC độc quyền phát hành bom tấn độ họa Thái Cổ Thần Vương - ảnh 6

Hiện ngày ra mắt chính thức Thái Cổ Thần Vương vẫn còn trong vòng bí mật. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tựa game này qua các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicothanvuong.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thaico/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI