NPH VNG tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2 cho GunPow 3D

Hưng hiền nhân |

Sau đợt Alpha Test lần 1 trước đó thành công, NPH VNG tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2 cho GunPow 3D với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau sự ra đi của Gunbound, cái tên tiếp theo thử sức ở mảnh đất game bắn súng tọa độ không ai khác chính là VNG, người luôn kiên trì theo đuổi các game đề tài bắn tọa độ. Sản phẩm mới nhất của họ là GunPow 3D.

GunPow 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai trực tuyến, đề tài bắn súng tọa độ. Nội dung, hình ảnh được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Đồ họa game được nâng cao chất lượng, hiệu ứng chân thật.

NPH VNG tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2 cho GunPow 3D - ảnh 1

Game kế thừa và phát triển theo xu hướng dung hợp – sáng tạo: kế thừa cách bắn theo lượt truyền thống kết hợp cơ chế chiến đấu bán tức thời: Lượt hành động của mỗi người chơi không chịu hạn chế từ những người chơi khác, tức là tất cả người chơi đều có thể hành động cùng lúc, giảm đi thời gian chờ đợi lượt, hơn nữa đã tập trung nhiều hơn thời gian của người chơi vào trong gameplay cốt lõi, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Vào ngày 7/5 vừa qua, GunPow 3D đã mở cửa Alpha Test lần 1, trong thời gian alpha test này, tựa game đã đón nhận khá nhiều thành công, phản ứng tích cực từ người chơi. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều ưu điểm cũng còn tồn tại một vài lỗi nhỏ mà nhiều game thủ mong muốn sản phẩm có những điều chỉnh tốt hơn nữa.

NPH VNG tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2 cho GunPow 3D - ảnh 2

Mới đây, sau khi kết thúc Alpha Test lần 1, BĐH game GunPow 3D tiếp tục khởi động thêm giai đoạn Alpha Test lần 2 từ 10h ngày 17/7 đến hết ngày 24/7/2019.

Lần Alpha Test 2 này để khắc phục các vấn đề gặp phải ở Alpha Test 1 như lag, văng game, lỗi device. Đồng thời nâng cao trải nghiệm GunPow 3D ở phiên bản hoàn thiện hơn cùng bộ quà cực đỉnh.

NPH VNG tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2 cho GunPow 3D - ảnh 3

Đợt Alpha Test này sẽ hoàn trả 100% cho những game thủ đã nạp tại Alpha Test 1, người chơi nào nạp ở Alpha Test 1 và Alpha Test 2 sẽ được cộng dồn và hoàn trả 200% tại Open Beta.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

GunPow 3D,

game mobile,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI