Loading...

NPH SohaGame chính thức đóng cửa Cẩm Y Vệ Mobile

Nam hiền nhân |

Chỉ mới ra mắt hơn nửa năm 2019, tuy nhiên thì mới đây BĐH game Cẩm Y Vệ Mobile đã đưa ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ.

Cẩm Y Vệ Mobile (tên gốc: Thiếu Niên Cẩm Y Vệ) là tựa game nhập vai dành cho các thiết bị di động được xây dựng trên cốt truyện cùng tên. Được biết, game sở hữu bản quyền hình ảnh được ủy quyền và người chơi sẽ một lần nữa thử hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như Bạch y đoạn vân, Viên Tiểu Đường...

Vào ngày 9/1/2019, Cẩm Y Vệ Mobile đã chính thức mở bản Open Beta, chính thức ra mắt game thủ cả nước. Bối cảnh của trò chơi nói về thời đại Minh triều trong lịch sử Trung Hoa cùng với những cuộc sát phạt đẫm máu trong giới võ lâm và hành trình trưởng thành của anh chàng cẩm y vệ trẻ tuổi Viên Tiểu Đường.

NPH SohaGame chính thức đóng cửa Cẩm Y Vệ Mobile - ảnh 1

Điểm nhấn đáng kể nhất của Cẩm Y Vệ có thể nhắc đến là hệ thống khinh công cho phép người chơi bay lượn không gò bó như nhiều tựa game khác. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia những hoạt động PvP khá quy mô theo phe phái.

Nhìn chung, ngay sau khi game mở cửa, Cẩm Y Vệ thu hút một lượng khá đông đảo người chơi tham gia. Mặc dù chưa thể sánh với lượng người chơi mà một số tựa game kiếm hiệp gần đây đã làm được, nhưng đây vẫn là những con số rất khả quan cho một sản phẩm được đánh giá rất nổi bật của SohaGame đầu năm 2019 này.

Tuy nhiên thì mới đây, BĐH game lại đưa ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tựa game này. Cụ thể như sau:

NPH SohaGame chính thức đóng cửa Cẩm Y Vệ Mobile - ảnh 2

10:00 ngày 20/08/2019: Tiến hành đóng hệ thống thanh toán, nạp thẻ.

10h ngày 27/11/2019: Chính thức đóng cửa game.

Từ ngày 20 đến ngày 27: Hàng ngày, sẽ có các gói quà đặc biệt và KNB gửi trực tiếp qua thư ingame để các đại hiệp có thể trải nghiệm trò chơi xa nhất có thể.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...