Loading...

NPH Nintendo ấn định ngày ra mắt chính thức game đua xe Mario Kart Tour

Nam hiền nhân |

NPH Nintendo mới đây đã ấn định ngày ra mắt chính thức của Mario Kart Tour trên các hệ máy di động.

Ngoài việc phát triển những trò chơi trên hệ máy lớn, gần đây hãng cũng đang cố theo đuổi thị trường di động với các game như Pokemon Go, Dr. Mario World,... Trò chơi mới nhất của hãng là Mario Kart Tour được công bố sẽ ra mắt trên các nền tảng di động vào tháng 9 tới đây.

NPH Nintendo ấn định ngày ra mắt chính thức game đua xe Mario Kart Tour - ảnh 1

Vừa qua, vào ngày 27/8/2019, NPH Nintendo đã chính thức thông báo về thời điểm ra mắt Mario Kart Tour trên phiên bản di động. Cụ thể Nintendo chỉ mới hé lộ rằng vào ngày 26/9 tới đây sẽ ra mắt người chơi trên cả iOS và Android.

Lối chơi cũng như nhiều chi tiết khác của game vẫn chưa được hé lộ gì, đang là một ẩn số nhưng chúng ta vẫn có thể mong chờ nhiều thông tin về tựa game trong thời gian sắp tới. Hiện nay đã có một số bản báo cáo về quá trình thử nghiệm của trò chơi.

NPH Nintendo ấn định ngày ra mắt chính thức game đua xe Mario Kart Tour - ảnh 2

Trong Mario Kart Tour, người chơi sẽ tiếp tục nhìn thấy những items mang tính biểu tượng của series Mario Kart, bên cạnh đó còn có 30 tay đua cho các game thủ thỏa sức chọn lựa.

Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những đường đua kinh điển trong series, mở khóa những nhân vật rất đỗi quen thuộc thời thơ ấu.

Nhiều game thủ cho rằng Mario Kart Tour sẽ game tiếp tục "hút máu" người chơi như nhiều sản phẩm trước đó của Nintendo như Dr. Mario World với hơn hai triệu lượt tải về chỉ trong 72 giờ sau khi tựa game “ra lò”, Fire Emblem Heroes và Dragalia Lost với nguồn thu khổng lồ mỗi tháng cho Nintendo.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...