NoxPlayer bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố đạt 40 triệu người dùng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Với những ai yêu thích các tựa game trên di động thì chắc chắn, việc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên PC gần như là điều hiển nhiên.

Với những ai yêu thích các tựa game trên di động thì chắc chắn, việc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên PC gần như là điều hiển nhiên. Trong đó, noxplayer có thể được coi là một trong những phần mềm giả lập Android được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay.

NoxPlayer bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố đạt 40 triệu người dùng - ảnh 1

Với những ai yêu thích các tựa game trên di động thì chắc chắn, việc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên PC gần như là điều hiển nhiên.

Đặc biệt hiện nay tại Việt Nam thì đại đa số các game thủ thích dùng Nox thay cho SmartPhone vì đơn giản đáp ứng đủ thứ người dùng cần, và nhiều nhất vẫn là game MOBA liên Quân Mobile nổi tiếng của Garena.

NoxPlayer bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố đạt 40 triệu người dùng - ảnh 2

Với việc có hỗ trợ trên các dòng PC chạy Windows đã giúp game thủ có thể kết nối nhiều người với mọi người, đặc biệt những ai dùng iPhone hay iPad thì đầu phải game gì cũng có để chơi được thì với cái này thì chỉ đơn giản là cài rồi tải File APK hoặc lên CH Play (Google Play) tìm một trò mình thích rồi cài để chơi là xong.

NoxPlayer bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố đạt 40 triệu người dùng - ảnh 3

NoxPlayer còn mang đến cho người dùng chế độ Multiplayer để chạy và chơi nhiều game trên màn hình máy tính, mỗi game sẽ hiển thị trên một cửa sổ và bạn hoàn toàn có thể kiểm sát được các game này cùng một lúc. Hãy tưởng tượng tính năng này giống như khi bạn sử dụng nhiều điện thoại cùng lúc.

Cùng với hỗ trợ gamepad, bộ điều khiển cũng như hỗ trợ bàn phím và chuột giúp cho người chơi tăng tốc cũng như tăng cơ hội dành chiến thắng trong game. Hiện tại, NoxPlayer đang có những ưu điểm vượt trội khi chơi các game hành động nhập vai ARPG bởi trong lúc chơi bạn có thể xác định và sử dụng chính xác vị trí các phím WASD để kiểm soát nhân vật trong game. Về mặt này, NoXPlayer tỏ ra hơn hẳn các ứng dụng tương tự.

Được biết, hiện tại thì Nox Player đang là phần mềm dẫn đầu Thị trường Đông Nam Á với 40 triệu người dùng. Để kỉ niệm cột mốc này, mới đây, Nox Player đã tổ chức chương trình tri ân người dùng có tên gọi "Chơi game mượt mà - Rinh quà về nhà". Chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn , hãy tìm hiểu ngay tại fanpage của NPH NoxPlayer Việt Nam.

NoxPlayer bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố đạt 40 triệu người dùng - ảnh 4

Link tải NoxPlayer: https://goo.gl/p3L9VP

Blog tìm hiểu về chương trình tri ân: https://goo.gl/CVhx5G

Fanpage: https://www.facebook.com/VNnoxplayer/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

noxplayer,

giả lập,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI