“Nông dân” OMG 3Q hẹn nhau chiếm đóng S1 vào ngày Open Beta 22/08

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Sau 5 ngày Alpha Test, người chơi OMG 3Q đã tích lũy được kha khá kiến thức. Giờ là lúc họ tập hợp lại để cùng nhau “chiếm đóng” server đầu tiên của game đấu tướng chiến thuật đáng chú ý nhất tháng 8 này.

Vào 0h sáng nay 21/08, giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật của OMG 3Q đã chính thức khép lại. Chờ đón người chơi là Open Beta vào lúc 10h sáng mai 22/08 với rất nhiều sự kiện chào đón tân thủ.

Sau 5 ngày được làm đại gia, mặc dù chuẩn bị quay trở lại làm nông dân chân đất, cày chay, thế nhưng một số thành viên tâm huyết đã tích lũy được kha khá kiến thức cày cuốc để chia sẻ cho những người chơi khác.

“Nông dân” OMG 3Q hẹn nhau chiếm đóng S1 vào ngày Open Beta 22/08 - ảnh 1

Một nhận xét khá trung lập của người chơi

Game hay ở chỗ cùng lực chiến hoặc cao hơn vài nghìn đến 10 nghìn lực chiến nếu sắp xếp đội hình không hợp lý với đối thủ bạn sẽ thua thảm. Địch chết ba, quân ta chết sạch. Game đồ họa vui, kết anh tướng bot có chiêu liên hoàn tát nhìn bựa vãi, bạn H.M nhận xét về OMG 3Q.

“Nông dân” OMG 3Q hẹn nhau chiếm đóng S1 vào ngày Open Beta 22/08 - ảnh 2

Game chưa ra mắt chính thức đã có người khá nhiệt tình với newbie

Thậm chí, bạn T.A còn nhiệt tình đến mứcsẵn sàng “ hướng dẫn tận tình cách chọn đội hình hợp lý, cách tăng lực chiến, cách tăng level, có gì không hiểu cứ hỏi sẽ trả lời 24/24.

“Nông dân” OMG 3Q hẹn nhau chiếm đóng S1 vào ngày Open Beta 22/08 - ảnh 3

Game thủ hẹn nhau chinh chiến dài lâu ở S1

Với ngày Open Beta đã ở rất gần kề, bạn P.M đã ra lời kêu gọi “ ngày mai chiến luôn S1 chơi lâu dài nhé anh em. Nông dân thì quay x10 ra tướng tư chất 12 team nào thì chơi luôn team đó, kén chọn chỉ tổ thọt.

Alpha Test xong ai cũng có kinh nghiệm chơi rồi dự S1 sẽ đông vui nhất. Xin 1 slot vào bang vip top 1 2 3 server luôn.

Cùng những bình luận trên, game thủ OMG 3Q cũng đang rất háo hức chờ ngày được trải nghiệm phiên bản chính thức không reset. Có thể thấy, hiếm có một game trên thị trường hiện nay mà newbie và những người chơi trước bản tiếng Trung gắn bó và đoàn kết đến vậy. Nhưng nếu vẫn chưa hài lòng với những sự trợ giúp bên trên, bạn có thể xem clip hướng dẫn tận răng của game thủ Ebisu bên dưới:

Làm hẳn clip hướng dẫn cho người mới chơi

Được biết, OMG 3Q là game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới, kế thừa từ Dota Truyền Kỳ do VNG phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game sẽ ấn định Open Beta không reset nhân vật vào 10h sáng ngày 22/08 đồng thời trên cả Android và iOS.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Bạn nên đọc:
Trải nghiệm OMG 3Q ngày đầu Alpha Test: Tướng chất, skill đẹp
Khác biệt lớn nhất mà OMG 3Q tạo ra so với các game cùng thể loại là tạo hình tướng vô cùng trấts.
OMG 3Q mở Alpha Test 10h sáng nay, tặng nhiều tướng khủng để dùng thử
10 giờ sáng 16/08/2017, OMG 3Q chính thức mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật tại Việt Nam, tặng hàng loạt tướng “khủng” cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho người...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...