Những tựa game di động sẽ đến tay người chơi trong tuần sau

Điệp Vũ |

Điểm qua những tựa game di động được mong chờ ra mắt cuối tháng 9/2016.


Nam Đế 2

Theo thông tin mới nhận được từ phía Cỏ Non Studio, game mobile online chiến thuật Nam Đế 2 sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm cho đến hết ngày thứ tư 28/9. Nếu yêu thích trò chơi này ngay bây giờ game thủ đã có thể tải game và trải nghiệm trực tiếp. Thông tin chi tiết hơn tại trang fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/namde2mobile/

Những tựa game di động sẽ đến tay người chơi trong tuần sau - ảnh 1

Về gameplay, Nam Đế sẽ đi theo phong cách chiến thuật dạng Text và khá kén người chơi bởi độ khó, "hại não" mà vẫn có điểm ấn tượng cuốn hút riêng. Song song với việc bày binh bố trận, người chơi còn phải chăm lo mở rộng đất đai, bố trí quan viên phụ trách trồng trọt, buôn bán... nhằm có đủ nhân lực, vàng, lương thực hỗ trợ cho tướng sĩ ở sa trường.

Fanpage:https://www.facebook.com/namde2mobile/

Đắc Kỷ Mobile

Theo thông tin từ NPH cung cấp, thì game mobile Đắc Kỷ sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta lúc 9h00 ngày 26/9. Đắc Kỷ lấy đề tài thần thoại thượng cổ với các cuộc chiến giữa tiên, yêu, nhân, vu làm bối cảnh, tạo ra một thế giới quan vô cùng hùng vĩ và tráng lệ. Tà giáo hoành hành, vu tộc gây họa, khiến thế giới lâm vào cảnh lầm than. Game mobile 3D Đắc Kỷ đã mở ra lối chơi tranh đoạt đầy sáng tạo, các nhân vật 3D sống động và sự đầu tư về cảnh vật đem lại sự mới mẻ cho người chơi.

Những tựa game di động sẽ đến tay người chơi trong tuần sau - ảnh 2

Xây dựng theo thể loại chiến đấu theo lượt, Đắc Kỷ mang đến cho người chơi hơn 100 anh hùng với các đặc điểm tạo hình, các kỹ năng riêng biệt. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi thu thập tất cả những vị tướng đó, kết hợp chúng vào một tổ đội tối đa 4 người để tạo ra các đội hình mạnh nhất, xông pha vào các cuộc chiến.

Trang chủ: https://dacky.vtcgame.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo thông báo của VNG, ngày kết thúc sự kiện Hẹn Ước- ngày 24/9- NPH này sẽ hé lộ những thông tin cực sốc về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Như vậy, game thủ Việt hoàn toàn có thể mong chờ sau ngày 24/9, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test đầu tiên.

Những tựa game di động sẽ đến tay người chơi trong tuần sau - ảnh 3

Được xây dựng dựa trên tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được kỳ vọng sẽ kế thừa những tinh hoa bậc nhất của dòng game Võ Lâm. Game hội tụ đầy đủ những chất liệu chuẩn Võ Lâm như: chiến trường Tống- Kim, ngũ hành tương sinh- tương khắc, không thể lực, không vượt ải. Phiên bản Alpha Test đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có sự hiện diện của Lục đại môn phái là: Võ Đang, Nga My, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Thiên Vương.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/hen-uoc/

Kiếm Tung Mobile

Theo thông báo chính thức từ NPH thì game Kiếm Tung Mobile sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn closed beta không reset vào ngày 26/09. Kiếm Tung ( tên gốc : Lục Thiên Chiến Kỷ) là một game mobile nhập vai RPG có đồ họa 2D, đã được mua thành công về nước và độc quyền phát hành bởi Soha Game.

Những tựa game di động sẽ đến tay người chơi trong tuần sau - ảnh 4

Kiếm Tung Mobile cung cấp hệ thống phụ bản đa dạng với nhiều cấp độ khó khác nhau thách thức người chơi vượt qua. Trong chiến đấu, bạn sẽ không đơn độc khi có bạn đồng hành đa dạng, với nhiều kỹ năng gây sát thương không thua kém nhân vật chính. Kiếm Tung mobile cũng hỗ trợ auto tự động chiến đấu giúp cho việc vượt ải, phụ bản trở nên nhanh gọn hơn. Suy cho cùng, yếu tố quan trọng trong game vẫn phụ thuộc vào cách xây dựng sức mạnh nhân vật tùy theo môn phái mà bạn lựa chọn.Một vài tính năng làm đẹp như hệ thống cánh, và thú cưỡi đa dạng.

Trang Landing: http://kiemtung.vn/landing

XEM THÊM:

>>>Đây là những game di động có đồ họa khủng khiến game thủ chết mê thời gian gần đây

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google