Những pháp sư cấu rỉa tầm xa khó chịu nhất Liên Quân Mobile

Lâm Bùi |

Trong Liên Quân Mobile, dù hiện nay không còn quá được ưa chuộng, nhưng những pháp sư truyền thống vẫn luôn sở hữu phong cách chơi cực kỳ khó chịu và gây ức chế cho đối thủ.

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Dù tố cáo “chuẩn”, đồng đội chơi xấu có thể sẽ không bị trừng phạt
Những hành vi chơi game không lành mạnh diễn ra như cơm bữa trong Liên Quân Mobile.

Có thể không quá cơ động, cũng như hoàn toàn thiếu đi năng lực tự bảo vệ bản thân, tuy nhiên, đừng bao giờ coi thường mẫu pháp sư cổ điển, sử dụng các chiêu thức tầm xa

Preyta

Nhắc tới Preyta, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới chiêu cuối Dịch Hạch, thứ giúp vị tướng này tiến vào trạng thái siêu khuẩn và được cường hóa sát thương thông qua những đòn đánh thường. Tuy nhiên, kể từ khi mà Preyta có vẻ như tỏ ra quá bá đạo theo hướng lên đồ xạ thủ, nhà phát hành đã đưa ra những chỉnh sửa, để hướng vị tướng pháp sư này trở lại với phong cách truyền thống thay vì nửa mùa và lạc loài như trước.

Những pháp sư cấu rỉa tầm xa khó chịu nhất Liên Quân Mobile - ảnh 1

Đừng nghĩ rằng Preyta lên đồ phép mà không khỏe. Nếu tận dụng được hết bộ kỹ năng của vị tướng này, bạn chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng gánh team đấy. Bom Hoại Tử có tầm tác dụng khá lớn, kèm theo đó là hiệu ứng khó chịu mà nó mang lại. Nhưng lợi hại nhất vẫn phải kể tới Hơi Độc Hại. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này chỉ có 6 giây, và nếu Preyta có đủ không gian cũng như thời gian để tụ chiêu thức trong hai giây, sát thương của nó sẽ tăng lên gấp hai. Đôi khi, chỉ với một Hơi Độc Hại, Preyta đã đủ sức để dọn dẹp cả đàn lính, tiện đường cấu rỉa đối thủ tầm xa một cách lợi hại. Tầm sử dụng của chiêu thức này tương đối xa, và tầm ảnh hưởng cũng khá rộng. Với Hơi Độc Hại, Preyta là một trong những vị tướng thủ trụ tốt bậc nhất Liên Quân Mobile.

Krixi

Vị tướng rẻ tiền, không quá lợi hại nhưng vẫn được rất nhiều người chơi ưa chuộng nhờ vào sự dễ thương, kute của mình chính là Krixi. Nhiều người sẽ giữ tư tưởng rằng, tướng có giá vàng chỉ là 2888 sẽ không thật sự quá mạnh. Điều này cũng không phải vô lý, khi mà Krixi chưa bao giờ được coi là hot pick trong mọi phiên bản. Nhưng một khi có đủ những món đồ gia tăng sát thương, có một lời khuyên rằng bạn đừng nên quá mải mê truy đuổi Krixi, đột tử lúc nào không biết đâu.

Những pháp sư cấu rỉa tầm xa khó chịu nhất Liên Quân Mobile - ảnh 2

Krixi có thể liệt kê vào hàng ngũ những vị tướng pháp sư sở hữu khả năng hit and run tương đối lợi hại. Cứ mỗi khi sử dụng chiêu thức trúng đích, nội tại Tung Cánh sẽ giúp cô nàng nhận thêm 30% tốc chạy trong 2 giây. Tuy nhiên, kỹ năng mạnh và được sử dụng thường xuyên nhất của cô nàng thì phải nhắc tới Bướm Ảo. Đành rằng sát thương của nó sẽ giảm dần theo số kẻ địch trúng phải, nhưng thời gian hồi chiêu ngắn, cộng với sát thương cơ bản lớn khiến cho Krixi có thể sử dụng liên tục. Và chắc chắn rằng, bị cấu rỉa liên tục bởi Bướm Ảo thì không dễ chịu chút nào đâu, ngay cả những vị tướng đấu sĩ nổi tiếng trâu bò như Maloch hay Zephys cũng phải nhăn mặt nữa là.

Kahlii

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kahlii chính là mẫu tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa nhất, liên tục và lợi hại nhất trong Liên Quân Mobile. Mặc dù không quá thịnh hành, ngay cả khi đã được làm lại bộ kỹ năng, tuy nhiên, nếu cần tìm một vị tướng mang đậm chất cấu rỉa khó chịu, và thích ứng với lối chơi phòng ngự thì Kahlii vẫn là cái tên xứng đáng được nhắc tới.

Những pháp sư cấu rỉa tầm xa khó chịu nhất Liên Quân Mobile - ảnh 3

Lời Nguyền Vĩnh Cửu đặt ra một ranh giới rất rõ ràng dành cho đối thủ. Nếu không muốn bị làm chậm tới chết, đừng bao giờ đặt chân vào vùng đất của Kahlii. Đặt chân càng lâu trong vùng đất ấy, không những lượng sát thương mà đối thủ phải gánh chịu là rất lớn, mà tốc độ di chuyển của chúng còn bị giảm tới tối đa 75%. Nhưng mạnh nhất phải kể tới Quân Đoàn Ma Quái, khi mà Kahlii triệu tập tới 55 hồn ma tấn công đối thủ theo từng đợt. Nói về cấu rỉa, đừng bao giờ bỏ qua Kahlii.

Natalya

Trong các dòng pháp sư truyền thống, Natalya luôn là một cái tên mà đa phần các kiện tướng đều sở hữu. Ở cô nàng này tồn tại gần như tất cả những gì tinh túy nhất mà một pháp sư thiên về cấu rỉa có thể có. Ngay từ cấp độ hai, chỉ với bộ chiêu thức của mình, Natalya có thể xóa sổ một đàn lính trong nốt nhạc. Quả Cầu Hắc Ám tuy có tốc độ di chuyển tương đối chậm, nhưng khi xuất chiêu ở cự ly gần và trúng đối thủ, nó hoàn toàn có thể làm choáng, cũng như làm chậm các mục tiêu chạm phải. Nhưng Ác Quỷ Tụ Hội mới là chiêu thức được Natalya sử dụng thường xuyên nhất khi nó vừa mạnh, vừa hồi chiêu nhanh và sử dụng để cấu rỉa thì miễn chê.

Những pháp sư cấu rỉa tầm xa khó chịu nhất Liên Quân Mobile - ảnh 4

Trong giao tranh, Natalya với Tia Sáng Tử Vong cũng thường xuyên gieo rắc nỗi ác mộng lên đối thủ. Trong thời gian gần đây, vị tướng này đang dần xuất hiện trở lại, và một tương lai tươi sáng rất có thể đang chờ đón Natalya trong năm 2018.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI