Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D

JuggerNaut |

Hãy quên hệ thống auto đi, quên luôn cả việc dùng tiền mua VIP! Tại Dream World 3D chỉ có lao động thực sự mới tạo ra những thành quả và vị trí xứng đáng cho game thủ.

>>> Top 5 game siêu anh hùng DC Comics đã chất lại còn miễn phí trên Android và iOS

Có thể nói, Dream World 3D là một tựa game vô cùng “kì lạ”. Sự kì lạ bắt đầu ở ngay cách mà NPH Gamota giới thiệu siêu bom tấn chiến thuật này với thị trường. Thay vì vội vàng tung ra một vài bản Alpha Test, dăm bản Closed Beta nhằm làm yên lòng dân như các tựa game khác, Dream World 3D giành thời gian chuẩn bị thật sự kĩ lưỡng để lập tức mang đến một phiên bản chính thức vô cùng mượt mà và hoàn hảo ngay trong lần đầu ra mắt. Và chính những hình ảnh người chơi chen chúc tại Minh Nguyệt Thành, xếp hàng chờ thực hiện các hoạt động phụ bản cùng Liễu Phi Yên chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho mọi hoài nghi về khả năng vận hành mượt mà của BQT Dream World 3D.

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 1

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 2

Những hình ảnh đông đúc tại ngày đầu Open Beta của Dream World 3D

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của MMO này lại nằm ở cách chơi và loạt tính năng ingame đòi hỏi người chơi phải thật..chăm chỉ. Thay vì chạy theo xu hướng nhập vai với gameplay đơn giản như mì ăn liền, Dream World 3D với thể loại dàn trận tấn công theo lượt xóa bỏ những trận đánh thảnh thơi phó mặc hoàn toàn cho hệ thống auto. Trên thực tế, game thủ phải thực sự vận dụng trí và lực với cả bộ não và đôi tay đều hoạt động hết công suất tính toán từng đường đi nước bước như cần sử dụng chiêu thức gì, nên tấn công đối thủ nào... nếu không muốn trở thành kẻ bại trận.

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 3

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 4

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 5

Dù vậy, sự lười nhác tại Dream World 3D không chỉ mang đến thất bại ê chề cay đắng mà thậm chí còn gây ra các hiện tượng như thọt cấp, thiếu vàng, trang bị... khi đội ngũ phát triển game đưa ra các tuyên bố chẳng màng lợi nhuận như: không mở server ồ ạt, phân cấp VIP dựa theo kĩ năng, thị trường kinh doanh “mở cửa” cho dân tình thoải mái giao thương, buôn bán... Chính bởi vậy mà Dream World 3D được đánh giá như vùng đất trong mơ đối với những con ong chăm chỉ, biết đầu tư đúng chỗ, chịu khó làm nhiệm vụ săn đồ hiếm hay luôn tham dự trận đánh với tâm thế nghiêm túc và khao khát chiến thắng thực sự. Trong khi đó, giới “nhà giàu” với ham muốn thống trị thế giới bằng túi tiền của mình được dự đoán lại dễ nhận về cái kết “đắng”.

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 6

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 7

Những kẻ lười biếng sẽ không còn chốn dung thân tại Dream World 3D - ảnh 8

Với những điểm đặc biệt đến kì lạ của mình, Dream World 3D tạo ra nét chấm phá riêng biệt trong bức tranh làng game mobile đa màu sắc, hứa hẹn trở thành một trong những tuyệt đỉnh mobile hành động chiến thuật xuất sắc nhất nửa cuối năm 2017 này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI