Những game mobile nhập vai đi màn cực đỉnh

Mạc Danh |

Game siêu đáng đồng tiền bát gạo nhé.

1. Dungeon Hunter 5

Những game mobile nhập vai đi màn cực đỉnh - ảnh 1

Trong phần 5 này, game thủ không chỉ đóng vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với ác quỷ mà còn sớm chiếm được vị trí cao trong tổ chức, gánh vác trọng trách hết mực lớn lao là vị anh hùng cứu nhân độ thế. Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém "Diablo style".

Trong quá trình trải nghiệm gameplay, game mobile này phát huy tốt như những gì Gameloft đã mô tả, với nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD tuyệt đẹp. Sở hữu cốt truyện khá rõ ràng, mạch lạc, Dungeon Hunter 5 dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những cuộc truy lùng khó khăn và những tên trùm cực mạnh.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.Gloft5DHM&hl=en

iOS: https://apps.apple.com/us/app/dungeon-hunter-5/id885823239

2. Godfire: Rise of Prometheus

Những game mobile nhập vai đi màn cực đỉnh - ảnh 2

Nội dung của Godfire: Rise of the Prometheus xoay quanh Prometheus, một vị thần nổi tiếng với trí thông minh trong thần thoại Hy Lạp. Nắm lấy cơ hội của mình, ông đã đánh cắp ngọn lửa từ thần Zeus và rồi khiến những cuộc chiến giữa các vị thần nổ ra. Trong trận chiến đấu của mình, ngọn lửa đã tuột khỏi tay vị Prometheus và rơi vào thế giới loài người bên dưới. Giờ đây, Prometheus phải bắt tay vào một nhiệm vụ sử thi để khôi phục lại Spark Godfire và hoàn thành sứ mệnh của mình để đem năng lượng tuyệt vời từ nó tới cả nhân loại.

APK: https://www.tap.io/app/10596

3. Blade of God

Blade of God là game mobile hành động 3D được cho lấy cảm hứng từ câu chuyện của tựa game hành động nổi tiếng God of War. Trò chơi này cho phép game thủ điều khiển một nhân vật bí ẩn được trang bị vũ khí giống như lưỡi hái với mục tiêu tấn công lũ quái vật và loại bỏ chúng theo một cách hấp dẫn nhất có thể.

Những game mobile nhập vai đi màn cực đỉnh - ảnh 3

Cuộc phiêu lưu của người chơi trong Blade of God trông giống như cách mà game thủ phải trải qua trong Diablo hoặc God of War. Trong suốt hành trình này, game thủ phải đối mặt với những con trùm khổng lồ và một vài kẻ thù nguy hiểm khác cản đường bạn. Đây là lúc người chơi phát huy khả năng tấn công của mình bằng cách kết hợp các chiêu thức tấn công cơ bản và kỹ năng theo combo để kết liễu chúng càng nhanh càng tốt.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.PGSoul.BOG.en&hl=en

iOS: https://apps.apple.com/us/app/blade-of-god-lite/id1325408213

4. The World 3: Rise of Demon

Trong thế giới của The World 3, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn những loại quái vật với những thế mạnh, yếu khác nhau. Chúng có thể bí mật áp sát từ đằng sau và đâm bạn những đòn chí tử. Nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai vào sẽ có những kĩ năng cùng combo bá đạo để hạ gục quái vật. Trong thế giới của The World 3, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn những loại quái vật với những thế mạnh, yếu khác nhau. Chúng có thể bí mật áp sát từ đằng sau và đâm bạn những đòn chí tử. Nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai vào sẽ có những kĩ năng cùng combo bá đạo để hạ gục quái vật.

Những game mobile nhập vai đi màn cực đỉnh - ảnh 4

APK: https://apkpure.com/the-world-3-rise-of-demon/com.good.world3

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...