Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng

The Incredible |

Game mobile kinh dị là một trong những thể loại được người chơi yêu thích, và dưới đây là năm cái tên được đánh giá rất cao của thể loại này.

Thể loại kinh dị là một trong những dòng game được người chơi yêu thích nhất hiện nay và đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng lớn trong vài năm qua. Các nhà phát triển trò chơi hiện đang sản xuất nhiều game kinh dị hay hơn cho tất cả game thủ đang khao khát các sản phẩm thực sự có thể làm người chơi phải run sợ. Game thủ hãy cùng thử thách bản thân với năm tựa game mobile kinh dị dưới đây nhé.

Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng - ảnh 1

Dead Effect 2

Dead Effect 2 là một game bắn súng hành động đề tài khoa học viễn tưởng có chất lượng đồ họa được đánh giá cao trên nền tảng mobile. Tựa game kinh dị này lấy cảm hứng rất nhiều từ Doom và Bioshock, giống như người tiền nhiệm của nó, Dead Effect 2 mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời với 20 giờ chơi, đủ để lôi cuốn game thủ đến phút giây cuối cùng.

Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng - ảnh 2

Dead Effect 2 là sản phẩm game mobile kinh dị được đầu tư công phu cả về mặt hình ảnh lẫn âm thanh, đặc biệt là được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, khiến bạn cảm thấy như đang xem phim thay vì chơi game.

Game thủ có thể tải về game mobile kinh dị này tại Google PlayApple App Store.

CASE: Animatronics

CASE: Animatronics là một game mobile kinh dị góc nhìn thứ nhất, nơi bạn có thể chơi như một thám tử, bị nhốt trong văn phòng của chính mình, và sống sót qua đêm trong khi phải né tránh những vật thể đáng sợ. Game mobile kinh dị này được lấy cảm hứng từ trò chơi kinh dị nổi bật Five Nights tại Freddy.

Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng - ảnh 3

Nhưng không giống Five Nights tại Freddy, game thủ không chỉ mắc kẹt trong một căn phòng duy nhất có khả năng đóng cửa và nhìn vào camera mà thay vào đó được yêu cầu điều động toàn bộ văn phòng. Đây là một trong những game mobile kinh dị được đánh giá cao từ giới phê bình và là gợi ý không tồi dành cho người chơi yêu thích thể loại này.

Game thủ có thể tải về game mobile kinh dị này tại Google PlayApple App Store.

Emily Wants to Play Too

Emily Wants to Play Too là một game mobile kinh dị sinh tồn và là phần tiếp theo của Emily Wants to Play. Trong trò chơi này, bạn có thể vào vai một anh chàng giao hàng đen đủi bị mắc kẹt, phải trốn thoát khỏi cô gái trông giống zombie có tên Emily và những con búp bê ma-nơ-canh quái dị đáng sợ.

Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng - ảnh 4

Tựa game này được xem là có thể gây nghiện với chất kinh dị đủ khiến cho nhiều game thủ phải e ngại. Game thủ có thể tải về tựa game này tại Google PlayApple App Store.

Death Park

Death Park là trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong công viên giải trí, nơi bạn phải trốn thoát khỏi một chú hề đáng sợ, vì lý do nào đó, tựa game mobile kinh dị này trông rất giống Pennywise từ IT (bộ phim kinh dị 2017). Mục tiêu của bạn là giải câu đố trong khi trốn khỏi chú hề. Trò chơi cung cấp cho bạn 7 bản đồ khác nhau để chơi và nhiều kết thúc để game thủ không hề cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm.

Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng - ảnh 5

Game thủ có thể tải về tựa game này tại Google PlayApple App Store.

Granny

Đây không hẳn là một tựa game mobile kinh dị đáng sợ nhất, nhưng lại là sản phẩm có khả năng lôi cuốn người chơi đến mức có thể gây nghiện. Mục tiêu mà game thủ phải thực hiện đó chính là trốn thoát khỏi nhà của Granny mà không bị bắt trong vòng 5 ngày.

Những game mobile kinh dị tưởng bình thường mà ghê không tưởng - ảnh 6

Từ việc giải quyết vô số câu đố đến chiến lược lên kế hoạch thoát hiểm, trò chơi trở nên căng thẳng tột độ và thử thách thần kinh của người chơi xem có vững vàng và đủ tỉnh táo hay không.

Game thủ có thể tải về tựa game này tại Google PlayApple App Store.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI