Những game iOS mới ra cực hay để giải trí

Nam hiền nhân |

Top những game hay nhất dành cho iOS (iPhone, iPad) để game thủ thỏa sức giải trí, tìm tòi.

Sniper 3D Assassin: FPS Battle

Sniper 3D được phát triển theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS. Trong game, người chơi sẽ sử dụng loại súng bắn tỉa, ngắm bắn và hạ các mục tiêu. Bạn sẽ chinh phục hàng trăm nhiệm vụ khác nhau, thu thập hàng trăm vũ khí và đánh bại kẻ thù. Game sở hữu chất lượng đồ họa và gameplay rất tốt, mang đến cho người chơi nhiều giờ trải nghiệm thú vị. Có thể gói gọn trò chơi này trong một vài từ - đó là gameplay tuyệt vời, đồ họa đẹp và các nhiệm vụ đậm chất giải trí.

Những game iOS mới ra cực hay để giải trí - ảnh 1

Virtual Table Tennis

Virtual Table Tennis là tựa game mô phỏng lại các trận đấu bóng bàn sinh động, kịch tính và miễn phí trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, người chơi Virtual Table Tennis có thể đấu đối kháng trực tuyến để xem ai là cao thủ của môn thể thao đòi hỏi sự nhanh nhạy này.

Là một trong những tựa game bóng bàn được yêu thích nhất trên App Store và Google Play với hàng vạn lượt rating 5 sao. Mặc dù đã ra mắt khá lâu trên thị trường game di động nói chung và game thể thao nói riêng nhưng Virtual Table Tennis vẫn được người chơi đón nhận nhờ đồ họa 3D chất lượng cao, lối chơi mô phỏng y như thật và đặc biệt là chế độ chơi đối kháng gay cấn.

Những game iOS mới ra cực hay để giải trí - ảnh 2

Badland

Badland là một tựa game giải đố đầy thách thức đưa nhân vật đi qua một thế giới đầy cạm bẫy và hiểm họa nguy hiểm. Game lấy bối cảnh khu rừng tuyệt đẹp có nhiều các sinh vật đa dạng, cây cối và hoa lá. Mặc dù khu rừng tuyệt đẹp như cảnh thần tiên nhưng có lại chứa nhiều bí ẩn và cạm bẫy. Người chơi phải điều khiển các sinh vật sống trong rừng khám phá và thám hiểm những điều bí ẩn và cạm bẫy đó.

BADLAND còn có tính năng nhiều người chơi, có thể chơi tới bốn người trên cùng một thiết bị. Tính năng nhiều người chơi là cơ hội thể hiện khả năng sinh tồn của người tài ba nhất và không theo luật lệ nào. Hoàn toàn có thể đẩy các đối thủ của mình vào lưỡi cưa quay tít để mình tồn tại.

Những game iOS mới ra cực hay để giải trí - ảnh 3

BombSquad

BombSquad là game đặt bom kiểu mới với lối chơi nhấn mạnh đến yếu tố đồng đội, cho phép chơi lên đến 8 người cùng lúc và đa dạng chế độ chơi thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooh.

Tạo một đội hình và chiến đấu chống lại những người chơi khác, còn gì có thể khiến bạn giải trí tuyệt vời hơn thế thông qua đồ họa hấp dẫn với lối chơi độc đáo do nhà sản xuất mang lại?

Những game iOS mới ra cực hay để giải trí - ảnh 4

Fez: Game giải đố cực hay trên IOS

Tựa game giải đố màn hình từng gây sốt một thời trên Xbox 360, Fez đã được port sang các thiết bị di động, và hiện tại đang được phát hành miễn trên kho ứng dụng App Store.

Với nền tảng đồ họa pixel khá đẹp và phần âm nhạc tốt, Fez còn làm người chơi ngạc nhiên bởi sự kết hợp giữa góc nhìn 2D và lối chơi 3D, bao gồm khả năng xoay tầm nhìn 90 độ.

Người chơi sẽ được phép xoay thế giới theo nhiều góc độ khác nhau, mỗi khi xoay góc thì màn chơi sẽ thay đổi, cho phép trò chơi có nhiều chiều sâu hơn trong việc xây dựng khả năng giải đố. Khả năng đặc biệt này đến từ chiếc mũ đầu đuôi seo ma thuật của nhân vật chính, cho phép điều khiển các chiều không gian để tạo đường đi vượt qua từng màn chơi. Các màn chơi được xây dựng chi tiết và cực kỳ đặc biệt, kết hợp với bộ nhạc nền hoài cổ để người chơi thưởng thức.

Những game iOS mới ra cực hay để giải trí - ảnh 5

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI