Những game hay không ai chơi năm 2017

Phụng Sồ |

Nhiều game quá không có thời gian mà cài chứ đừng nói đến thời gian chơi.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

After the End: Forsaken Destiny

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 1

Hãy sẵn sàng thể hiện sức mạnh tinh thần của bạn với After the End: Forsaken Destiny. Game mobile này được thiết kế theo phong cách 3D tuyệt đẹp, người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố với độ khó tăng lên theo từng màn chơi, khám phá các công trình cổ đại và làm sáng tỏ những điều bí ẩn.

Link download: Android

Neon Chrome

Neon Chrome là một game bắn súng TPS có góc nhìn từ trên cao thẳng xuống. Công việc của mỗi người chơi khi tham gia vào game là thực hiện các nhiệm vụ đột nhập căn cứ và tiêu diệt hết tất cả kẻ địch tại đó. Bằng các vũ khí tối tân được trang bị, người chơi sẽ phải tính toán tới từng bước di chuyển, từng phát bắn để tránh bị thương và đánh bại lũ quái vật máy.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 2

Bên cạnh đó, Neon Chrome nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D nên mặc dù với góc nhìn từ trên xuống khiến mọi thứ trở nên rất nhỏ bé nhưng các chi tiết đều rất rõ nét, sống động. Nhờ vậy, người chơi sẽ có được tầm quan sát rất rộng và bao quát, đủ để đưa ra chiến thuật hợp lý. Ngoài ra, các hiệu ứng vật lý hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những pha hành động quyết liệt đến mức rung chuyển màn hình.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 3

Thêm nữa, khi tham gia vào Neon Chrome, người chơi sẽ không chỉ có một mà sẽ có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trước khi dấn thân vào mỗi nhiệm vụ. Các tay súng mà game cung cấp đều mang trong mình những ưu nhược điểm, khả năng riêng khiến sự tính toán của người chơi trở nên đa dạng, thú vị hơn rất nhiều. ​Yếu tố nhập vai trong Neon Chrome cũng được thể hiện rất tốt khi game cho phép người chơi nâng cấp các trang thiết bị, vũ khí cần thiết cho tay súng trước khi bước vào mỗi nhiệm vụ.

Link download: iOS/ Android

That Dragon, Cancer

That Dragon, Cancer là một tựa game và cũng là một câu chuyện đau lòng mang tính cá nhân cao. Nó được viết kịch bản và phát triển bởi một cặp vợ chồng với một người con trai bị chứng ung thư giai đoạn cuối.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 4

Trong qua trình trải nghiệm game, người chơi sẽ dành thời gian để tìm hiểu về những quy trình trị liệu y tế, các đoạn hội thoại phức tạp và một tình yêu không điều kiện mà nhân vật chính dành cho đứa con của mình. Đối với những nhà phát triển đã đặt cả trái tim của họ vào quá trình sản xuất và chia sẻ trải nghiệm cá nhân này với toàn thế giới, chúng ta cần cảm ơn họ thông qua những giọt nước mắt khi chơi.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 5

Link download: iOS/ Android

The Battle of Polytopia

The Battle of Polytopia là game phiêu lưu chiến lược hấp dẫn, nơi người chơi được học cách cai trị thế giới, chiến đấu xây dựng bộ lạc của mình thêm lớn mạnh. Trong quá trình đó, game thủ khám phá những vùng đất mới và dần làm chủ công nghệ.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 6

Game tự động tạo bản đồ mới cho người chơi trải nghiệm, với các nội dung không giới hạn. Đồ họa đơn giản nhưng cách chơi độc đáo, game vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trò chơi di động Pixel Worlds.

Link download: iOS/ Android

Causality

Thuộc thể loại game trí tuệ, Causality đưa người chơi vào hơn 60 màn chơi với những mức độ thử thách vô cùng cân não và hóc búa. Có nhiệm vụ điều khiển các phi hành da thoát khỏi ma trận để trở về nhà, Causality đưa người chơi vào trong một chuỗi các màn chơi với yêu cầu tư duy trí tuệ vô cùng phức tạp, với độ khó tăng dần.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 7

Lối chơi của Causality nhìn chung khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều chỉnh các mũi tên để định hướng cho nhân vật đi đúng hướng và thoát ra khỏi các cạm bẫy và đến được vị trí giải thoát trong màn chơi. Tuy nhiên điểm khó của Causality không phải là tìm ra hướng đi phù hợp, mà điểm khó nhất chính là yêu cầu người chơi phải móc nối tư duy, ghi nhớ các vị trí khi bị chết. Bởi sẽ không ai có thể một lần mà chơi qua màn được ở trong Causality.

Những game hay không ai chơi năm 2017 - ảnh 8

Hệ thống cạm bẫy trong Causality khá phức tạp, yêu cầu của Causality cũng khó dần theo từng cấp độ khác nhau. Và đòi hỏi người chơi lại phải liên tục ghi nhớ các lối di chuyển cũng như vị trí của nhân vật trong game. Đồ họa của Causality cũng khá bắt mắt và nhẹ nhàng, các tông màu đều khá sáng và đưa người chơi vào một không gian giải trí đầy hấp dẫn.

Link download: iOS/ Android

Xem thêm: http://gamek.vn/7-game-mobile-tuyet-hay-ma-khong-nhieu-nguoi-biet-den-trong-nam-2017-20170807183004406.chn

>>> Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi

Bạn nên đọc:
Top game online bom tấn sắp ra mắt toàn cầu
Tổng hợp những game online cực hay đang khiến hàng triệu game thủ trên toàn thế giới chờ đợi ngày ra mắt
Những game kinh dị miễn phí dành cho người muốn luyện cơ tim
Nếu là một người bị bệnh tim hoặc yếu bóng vía thì những tựa game kinh dị trong bài viết dưới đây không dành cho bạn nhé!