Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi

Phụng Sồ |

Nhìn mãi chẳng thấy game nào hay cả.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Samurai II: Vengeance

Samurai II: Vengeance là một game mobile thuộc mô-tuýp cũ, người chơi sẽ vào vai một Samurai trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo. Tuy nhiên, cốt truyện đơn giản của game được thể hiện dưới dạng các trang truyện màu khá đẹp mắt, chứ không hề có một đoạn phim cắt cảnh hoành tráng nào. Với một tựa game “nhỏ nhẹ” trên điện thoại, thì lối diễn tả cốt truyện bằng hình ảnh như trên sẽ dễ được người chơi tiếp thu và chấp nhận hơn.

Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi - ảnh 1

Là một game “chuẩn” chặt chém, nên tiêu chí của Samurai II: Vengeance dựa trên việc người chơi phải tiêu diệt hết sạch kẻ địch, nâng cấp chiêu thức combo, đòn đánh, rồi lại tiếp tục chém giết. Tuy nhiên đôi lúc hãng phát triển sẽ lồng ghép vào game những câu đố, thử thách để người chơi bớt cảm thấy nhàm chán.

Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi - ảnh 2

Samurai II: Vengeance không hề có yếu tố tìm đường, hành trình nghĩa hiệp của người chơi hoàn toàn là một “đường thẳng”, và bạn chỉ việc tiến về phía trước.

Link download: iOS/ Android

Beach Buggy Racing

Beach Buggy Racing không phải một game đua xe bình thường, không chỉ vượt qua đối phương qua những vòng đua cố định. Thay vào đó là những cuộc đua bất tận – hãy nghĩ đến những game như Temple Run nhưng thay vào đó ta có thêm 4 bánh xe. Thời điểm kết thúc thời gian đồng nghĩa với cuộc đua kết thúc. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là chạy xa nhất có thể.

Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi - ảnh 3

Beach Buggy Racing phần nào đó đi theo “dấu chân” những game của Vector Unit trước đó, Beach Buggy Blitz - một tựa game lần đầu tiên được phát hành vào năm 2012. Beach Buggy Racing phiên bản lần này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một số đường đua hoang dã và điên rồ, với các loại xe có thể tùy chỉnh được lái trên 12 đường đua khác nhau, với các thiết lập bao gồm "khu rừng khủng long, núi lửa phun nham thạch, bãi biển đẹp, và đầm lầy bí ẩn."

Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi - ảnh 4

Link download: iOS/ Android

Into the Dead

Into the Dead là game mobile hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Sở hữu cốt truyện khai thác từ đề tài Zombie, Into the Dead sẽ đưa bạn đến một thế giới gần như không còn tồn tại chút tín hiệu của sự sống nào của loài người cả, ngoại trừ bạn và lũ Zombies khát máu xung quanh đang sẵn sàng lao vào cắn xé bạn.

Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi - ảnh 5

Để sống sót, người chơi cần phải cầm tất cả mọi thứ có thể làm với vũ khí lên tay, sẵn sàng tấn công và hạ gục bất cứ con Zombie nào ngáng đường thoát khỏi địa ngục của bạn. Trên đường, người chơi có thể dễ dàng thu thập các loại vũ khí khác nhau từ súng lục, súng hai nòng hay cưa, để tiêu diệt zombie. Into the Dead có kiểu chơi gần như vô tận với nhiều màn khác nhau từ vùng đồng cỏ đến rừng rậm. Để có thêm tiền, người chơi có thể mua hoặc làm nhiệm vụ.

Những game hành động cực hay vẫn chạy ngọt trên điện thoại cùi - ảnh 6

Link download: iOS/ Android

http://gamek.vn/5-game-mobile-hanh-dong-do-hoa-khung-nhung-van-choi-duoc-tren-may-cui-20170805225934719.chn

Bạn nên đọc:
Những game mobile đáng chú ý đã phát hành ở Việt Nam tháng 7/2017
Hàng loạt tựa game mobile hấp dẫn đã được phát hành tại thị trường Việt Nam trong tháng 7/ 2017 vừa qua. Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất!
Top game iOS đáng trải nghiệm nhất tuần qua
Những tín đồ iOS hẳn sẽ cảm thấy thích thú với những tựa game mobile miễn phí như thế này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google