Những điều chưa biết về tính năng Buddy Pokemon trong Pokemon GO

Linh Anh |

Bạn đã biết những gì về tính năng Buddy Pokemon của Pokemon GO? Hãy cùng GameN trải nghiệm chi tiết về tính năng mới này nhé.

Như GameN đã đưa tin trong các bài viết trước, ngày 14/9 vừa qua, tựa game thực tế ảo đình đám Pokemon GO đã tung ra bản cập nhật mới nhất trên cả hai nền tảng iOS (mã 1.7.0) và Android (mã 0.37.0). Hiện tại, game thủ đã có thể tải về bản cập nhật này TẠI ĐÂY (iOS) và TẠI ĐÂY (Android).

Những điều chưa biết về tính năng Buddy Pokemon trong Pokemon GO - ảnh 1

Một trong những tính năng sáng giá nhất trong bản cập nhật này là Buddy Pokemon. Vậy tính năng này có gì đặc biệt, cách sử dụng nó ra sao? Hãy cùng GameN tìm hiểu chi tiết về tính năng này trong ở bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

Thực chất, tính năng Buddy Pokemon được hiểu đơn giản là tính năng bạn đồng hành cho phép game thủ được lựa chọn một con Pokemon làm bạn đồng hành trong hành trình và nhận được phần thưởng tính theo khoảng cách di chuyển, giống như là Ấp Trứng.

Những điều chưa biết về tính năng Buddy Pokemon trong Pokemon GO - ảnh 2

Đặc điểm của tính năng Buddy Pokemon:

- Game thủ có thể dùng một con Pokemon cho nhiều lần di chuyển, nhưng sẽ bị giới hạn số Candy được thưởng cho mỗi ngày.

- Mỗi lần chỉ được chọn một con Pokemon làm bạn đồng hành.

- Sẽ có nhiều kiểu dáng cho các Pokemon này: loại vừa, loại to, bay kế bên bạn hoặc nằm trên vai của bạn.

Hướng dẫn chi tiết:

Sau khi đã update phiên bản mới, game thủ sẽ thấy hình nhân vật thay đổi. Sẽ có thêm một biểu tượng hình tròn bên cạnh avatar như thường lệ. Để chọn Pokemon đồng hành, game thủ hãy làm theo các bước sau:

- Bước 1: Click vào hình đại diện nhân vật.

- Bước 2: Click tùy biến góc dưới bên phải màn hình.

- Bước 3: Chọn “Buddy” để vào giao diện chọn bạn đồng hành.

- Bước 4: Click chọn một Pokemon trong danh sách các Pokemon đang sở hữu.

Những điều chưa biết về tính năng Buddy Pokemon trong Pokemon GO - ảnh 3

Mỗi người chơi cùng lúc chỉ được chọn 1 Pokemon đồng hành cho mình. Sau khi chọn xong thì Pokemon đó sẽ xuất hiện ở bên cạnh avatar cũng như trong giao diện nhân vật của bạn. Tất nhiên là bạn cũng có thể thay đổi Pokemon khác bằng các bước làm tương tự như trên.

Trong giao diện Buddy bạn click vào hình 2 mũi tên góc dưới bên phải màn hình và chọn Yes để tiến hành đổi sang Pokemon khác. Lưu ý: nếu đổi Pokemon đồng hành thì thông tin Pokemon đồng hành sẽ được cập nhật về như mới.

Những điều chưa biết về tính năng Buddy Pokemon trong Pokemon GO - ảnh 4

Tính năng Buddy Pokemon ngoài những thay đổi về giao diện game còn có một công dụng hữu ích nữa đó là kiếm thêm Candy cho Pokemon. Cụ thể, khi bạn chọn một Pokemon làm đồng hành thì các bước di chuyển của bạn cũng được tính cho Pokemon đó. Và khi Pokemon đó đạt được các mốc di chuyển nhất định thì nó sẽ được nhận thêm Candy tương ứng. Đây là một cách rất hữu ích để kiếm thêm Candy cho các Pokemon hiếm mà game thủ khó bắt được.

Những điều chưa biết về tính năng Buddy Pokemon trong Pokemon GO - ảnh 5

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về tính năng Buddy Pokemon. Những cách chơi game Pokemon GO hay nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên TẠI ĐÂY.

>>> Chi tiết về bản cập nhật mới của Pokemon GO: thêm tính năng Buddy Pokemon

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google