Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

JuggerNaut |

Ngoài những trận đánh căng thẳng, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng mang đến những hình ảnh thú vị, vui nhộn, đẹp mắt thông qua dấu chân ngoại trang trong game.

>>> Minecraft – thế giới muôn màu ẩn sau những khối vuông

Chẳng phải ngẫu nhiên mà 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc lại được cộng đồng game thủ cả nam và nữ đều yêu quý cho đến vậy. Với đồ họa hoạt hình dễ thương kèm chút “con nít”, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tạo được cái nhìn thiện cảm ngay từ những bước di chuyển đầu tiên gia nhập làng game mobile Việt.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 1

Tạo nên lối chơi đối kháng độc đáo, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc còn khiến game thủ mê mẩn hơn nữa với những hình ảnh ngoại trang bắt mắt, mà họ yêu mến hơn cả là Dấu Chân.

Đối với những nện thủ, họ quá quen thuộc với những bước di chuyển của Bộ Bộ hay Lạc Lạc trong mỗi trận đánh. Với một game sôi động như 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc bạn sẽ chẳng thể nào đứng yên một chỗ để giành chiến thắng được.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 2

Thay vì di chuyển bình thường, nhiều game thủ mong muốn có chút “gì đó” ở mỗi đoạn đường mà họ đi qua, nhằm tạo nên nét cá tính nổi bật cho riêng mình. Vì thế, ngoại trang Dấu Chân ra đời rất nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Sử dụng ngoại trang này, mỗi bước di chuyển của nhân vật trong game sẽ để lại một dấu chân tương ứng trên bản đồ, óng ánh rất đẹp. Đó có thể là một ngôi sao 5 cánh đủ màu sắc, bàn chân vịt, chân người, dấu mũi tên, những bông hoa hay hình dáng vết chân thú nào đó,... tùy sở thích người chơi.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 3

Tuy chúng chỉ là ngoại trang, không hề tác động tới chỉ số sức mạnh của người chơi ở mỗi trận đấu. Thế nhưng, nó mang lại cảm giác sinh động, vui nhộn và lạ mắt hơn so với những người chơi không sử dụng. Hãy thử nghĩ, khi mà cả chục game thủ tham gia trận đấu đều giống nhau như dúc, thì mỗi dấu chân hình ngôi sao mà bạn để lại chắc chắn sẽ khiến sân đấu thêm vui nhộn, bạn cũng trở thành... người đặc biệt và nổi bật hơn.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 4

Với nhiều cô nàng mê “làm đẹp”, Dấu Chân như một vật phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Thậm chí, nhiều anh chàng cũng sẵn sàng đầu tư cả rương... dấu chân, để luân phiên thay đổi tùy vào sở thích và cảm xúc mỗi trận đấu. Trang bị vào, chắc chắn các trận đánh sẽ trở nên sinh động hơn hẳn.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 5

Dấu chân không khó sở hữu và cũng chẳng tốn kém là bao. Bạn có thể sưu tập nó thông qua phần thưởng Rương Đấu hạng để lấy mảnh hay mua trực tiếp mảnh tại nhà nấm cũng được.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 6

Việc sử dụng ngoại trang Dấu Chân khá đơn giản. Khi thu thập đủ mảnh, bạn chỉ cần vào kho đồ, kiếm thêm số vàng theo quy định và kích hoạt nó, sau đó trang bị để sử dụng. Có càng nhiều Dấu Chân, bạn sẽ càng thoải mái trong việc “thay đồ” khi bước vào các trận chiến.

Những dấu chân vui nhộn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc - ảnh 7

Đừng coi thường ngoại trang nhé, bởi đối với nhiều game thủ, nó tạo hiệu ứng tinh thần rất lớn, giúp họ chơi tập trung, nghiêm túc với sự thoải mái và tự tin vốn có. Đấy cũng là tiền đề cho những thắng lợi lớn đấy!

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn/

Tải game Android: http://360mobi.vn/bolac.android

Tải game iOS: http://360mobi.vn/bolac.ios

Fanpage: https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI