Những chiêu thức chỉ cần dùng sai trong combat là vỡ mồm

Abyss |

Để từng bước trên chặng đường tiến tới bậc Thách đấu được dễ dàng, người chơi cần phải hiểu rõ vị tướng mình đang chơi và sử dụng chiêu thức cũng như di chuyển, chọn vị trí thật hợp lí. Trong LQM, không phải vị tướng nào cũng dễ chơi khi mà một số vị tướng sau đây chỉ cần dùng chiêu thức sai thời điểm trong giao tranh cũng có thể để lại một hậu quả vô cùng nghiêm trọng: Đó là lên bảng đếm số.

- Theo garena -

>>> Top 5 vị tướng mà nếu chung team sẽ rất dễ bị “tàn sát không thương tiếc”

1. Ryoma

Dù mới ra mắt nhưng Hội đồng phải khuyến cáo ngay với các Kiện tướng về độ khó của vị tướng này. Sở hữu sức mạnh cực lớn khi vừa có thể làm chậm và choáng, vừa hồi máu, lại có thể cấu rỉa ở một khoảng cách cực kì xa mà khó có vị tướng tay ngắn nào so được, tuy nhiên Ryoma không hề dễ sử dụng.

Để có thể tận dụng tối đa lượng sát thương cũng như khả năng làm chậm từ nội tại, Ryoma cần một combo cực kì chuẩn xác, mà mở đầu là chiêu thức “Thần hành bách biến”. Đây là chiêu thức giúp Ryoma có thể lộn nhào về hướng mình muốn đồng thời tung đao gây ra sát thương khá lớn. Tuy nhiên chiêu này lại khá đặc biệt khi bạn định hướng về phía nào, Ryoma sẽ lộn ngược lại. Đây cũng không phải điều quá khó khăn nhưng khi giao tranh thì đây lại là chuyện khác. Chỉ cần không chú ý hoặc thao tác nhầm, bạn có thể phải trả cái giá đắt đó là lạc trôi vào giữa team địch và... bốc hơi.

Những chiêu thức chỉ cần dùng sai trong combat là vỡ mồm - ảnh 1

2. Nakroth

Chắc tất cả các Kiện tướng đã không còn quá xa lạ với vị thẩm phán này nữa. Là một vị tướng chưa bao giờ bị thất sủng dù LQM đã trải qua rất nhiều phiên bản. Sự ưa thích dành cho Nakroth chắc chắn đến từ độ ảo diệu của những chiêu thức cực kì cơ động và lả lướt. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Nakroth thì quả thực không đơn giản. Là một vị sát thủ nên lượng hp khá mỏng manh, nguồn sống duy nhất của Nakroth chính là 2 chiêu thức cho đến 3 lần lướt qua mọi loại địa hình.

Cũng giống Ryoma, chiêu 2 của Nakroth cũng gây cho không ít Kiện tướng mới chơi rơi vào những tình huống thê thảm dẫn đến cả cuộc giao tranh thất bại, khi mà muốn lướt về phía trước thì phải định hướng về phía sau và ngược lại. Chính vì vậy, chỉ cần dùng sai một giây thôi là bạn cũng ngay lập tức nằm trọn trong vòng tay hung hãn của kẻ địch.

Những chiêu thức chỉ cần dùng sai trong combat là vỡ mồm - ảnh 2

3. Gildur

Là một vị tướng đỡ đòn vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt khi vừa có thể lên theo đường phép, vừa lên theo đường tanker mà vẫn phát huy được tối đa sức mạnh. Nhưng điều khiến Gildur luôn được tin dùng trong các trận đấu hạng chính là khả năng mở giao tranh đến từ chiêu cuối “Vương quốc vàng”.

Với chiêu thức này, bất cứ ai đứng trong phạm vi xung quanh Gildur đều bị làm choáng trong tối đa 4s. Tuy nhiên chiêu thức này có mặt hạn chế khi Gildur phải đứng yên một chỗ và có thể bị mất chiêu cuối nếu bị kẻ địch đứng ngoài phạm vi làm choáng. Vì vậy, chỉ cần ulti trượt đối tượng thôi thì không những Gildur mà cả team sẽ mất ngay thế thượng phong và tất nhiên thua combat là điều dễ hiểu.

Những chiêu thức chỉ cần dùng sai trong combat là vỡ mồm - ảnh 3

4. Natalya

Cô nàng pháp sư này từ lâu đã nổi tiếng với khả năng 1 combo bốc hơi 1 vị tướng cực kì bá đạo: Quả cầu hắc ám => Ác quỷ hội tụ => Tia sáng tử vong. Nhưng điều đáng nói là bộ chiêu này đều là định hướng, đòi hỏi người chơi phải cực kì thông thạo vị tướng này mới có thể phát huy được khả năng trên.

Đặc biệt với chiêu cuối Tia sáng tử vong cho Natalya một lớp lá chắn miễn dịch khống chế và lượng sát thương gây ra trên một diện tích rất lớn, bù lại cô phải đứng yên một chỗ để điều khiển tia sáng này. Đây cũng chính là điểm yếu mà chỉ cần sơ hở,tung chiêu trượt mục tiêu, kẻ địch sẽ tận dụng ngay để áp sát, biến Natalya trở thành một miếng mồi bất di bất dịch thơm ngon hơn bao giờ hết

Những chiêu thức chỉ cần dùng sai trong combat là vỡ mồm - ảnh 4

5. Lumburr

Có lẽ vì quá khó dùng nên vị tướng đỡ đòn này đã mất tích trong một khoảng thời gian khá dài trong các trận đấu hạng. Sở hữu bộ chiêu thức rất mạnh với nhiều khả năng khống chế như làm chậm hay choáng, đồng thời gia tăng giáp cho đồng minh và làm suy yếu đi sát thương team địch. Tuy nhiên những chiêu này lại có thời gian hồi chiêu khá lâu cùng với đó là lượng mana ít ỏi khiến Lumburr luôn phải thật cân nhắc mỗi khi quyết định tung ra những chiêu thức của mình.

Chiêu cuối “Long trời lở đất” là một điển hình cho điều đó. Khi kích hoạt Lumburr tạo ra một cơn động đất theo đường thẳng hất tung và làm chậm mọi kẻ địch dính phải, điều khó khăn là cơn động đất này lại hình thành khá chậm và kẻ địch đều có thể nhìn thấy đường đi của chiêu cuối, từ đó sẽ dễ dàng né tránh. Chính vì vậy, nếu Lumburr không thể khống chế trúng nhiều đối phương nhất có thể thì điều đó đồng nghĩa với việc Lumburr sẽ trở thành một bình hoa di động không hơn không kém (bởi lẽ thời gian hồi chiêu của chiêu này là rất lâu, lên tới 40s)

Những chiêu thức chỉ cần dùng sai trong combat là vỡ mồm - ảnh 5

Trên đây là một số vị tướng mà chỉ cần các Kiện tướng lỡ một nhịp thôi thì cái giá lên bảng đếm số là điều khó có thể tránh khỏi. Từ bài phân tích này chúc các Kiện tướng có thể có đối sách để sử dụng hiệu quả các vị tướng này nhé.

Xem Thêm : https://lienquan.garena.vn/tin-tuc-game/nhung-chieu-thuc-dung-sai-trong-giao-tranh-la-len-bang-dem-so

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google